Toàn Quốc Sự ra đời và phát triển của ngôi nhà kính ấn tượng nhất hệ mặt trời

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi Manque123, 22/8/16.

 1. Manque123

  Manque123 Member

  [Cung cấp vật liệu vách nhôm mặt dựng cao cấp tại quận Thủ Đức] - Năm 1949, khi Phillip Johnson thiết kế nhà kính lừng danh thế giới ở New Canaan, Connecticut, đó là nghi ngờ ông nghĩ nhiều về câu ngạn ngữ, "Những người sống trong nhà kính thì không nên ném đá."
  Tôi nghi ông Johnson định nhiều trong cách của thủy tinh nhiệt khung, một trong hai. Cũng không có cửa sổ dữ chưa được phát minh. dùng cửa sổ như là một phần của một thiết kế năng lượng dữ bị động có thể có được trong thực tế, nhưng nó chưa phải là một thực tiễn phổ thông. Tuy nhiên, bài WWII tạo của Johnson là không có gì thiếu ngoạn mục, thậm chí nếu tính tây riêng chỉ đến từ một phong cảnh cây cối rậm và rất riêng tây.

  Một trong những ích lợi quan yếu nhất đối với bất kỳ ngôi nhà đẵn là kính can hệ đến xem. vi la nhiệt đới là một trường hợp tiêu biểu.


  [​IMG]

  Góc Biệt thự nhiệt đới quét vôi sang đương đại với các cửa sổ kính lớn nhìn ra một sân lát bằng một khu vực sinh hoạt ngoài trời và đồ nội thất - Nguồn: Shutterstock

  chung cục, khi được Sử dụng đúng cách, thủy tinh cung cấp một cách trực giác và thiết kế tài sản đáng chú ý đến cấu trúc. Khi thiết kế, tuy nhiên, xoành xoạch nhớ rằng phòng lớn khó chịu nóng khi ánh sáng quạ đổ vào, và các phòng mà hình như khó chịu băng giá.

  Tin mới nhất: Chuyên cung cấp lan can cầu thang kính chính hãng
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...