HCM Sự sai lệch của răng nguyên nhân do đâu

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi quangkhai77, 21/6/16.

 1. quangkhai77

  quangkhai77 Member

  Niềng răng được coi là một trong những phương pháp chỉnh nha dùng để điều chỉnh, khắc phục các khuyết điểm về răng như: Răng mọc không đồng đều trên hàm, răng bị lệch lạc, bị hô, bị móm, răng mọc thưa, mọc sai các vị trí, kích thước của nó không được trùng khớp với xương hàm.

  Nó cũng đã trở nên là vấn đề khó khăn cho bạn trong quá trình ăn uống, giữ gìn vệ sinh răng miệng, ảnh hưởng đến thẩm mỹ bên ngoài, có thể có nhiều trường hợp xảy ra khiến cho bạn bị rối loạn về khớp, đau khớp hàm kéo dài.

  [​IMG]
  Niềng răng giá rẻ chất lượng


  Niềng răng giá rẻ tphcm hãy đến với nha khoa Đại Nam của chúng tôi bạn sẽ được tư vấn về các dịch vụ niềng răng kĩ càng nhất. Khi niềng răng sớm, đúng thời gian giai đoạn, kịp thời sẽ giúp cho xương hàm của bạn phát triển được hài hòa, rút ngắn các thời gian, giảm được chi phí điều trị hơn cho bạn, ít gây ra những cơn đau đớn, răng của bạn cũng sẽ sớm được sắp xếp ngay ngắn mà không cần phải nhổ răng, răng cũng sẽ mọc đúng vào vị trí, các khớp cắn được đều nhau ở giữa 2 phần xương hàm giá trị mức độ thẩm mỹ đạt được cũng sẽ cao hơn, loại bỏ những khuyết điểm mang lại cho bạn một nụ cười đẹp, tỏa sáng hơn.

  [​IMG]
  Đẹp hơn khi niềng răng


  Nguyên nhân dẫn đến sự sai lệch về răng của bạn có thể do yếu tố di truyền, ở cha mẹ có xương hàm nhỏ, răng quá to, hay xương hàm to mà răng thì lại quá nhỏ, khiến cho các răng không được mọc đúng ngay vào vị trí trên cung hàm. Do thói quen hàng ngày bạn hay mút ngón tat, mút môi cắn môi, đẩy lưỡi, thở bằng miệng từ đó nó đã gây nên sự lệch lạc về răng, khiến răng không được hài hòa. Cũng có thể do bạn gặp phải tai nạn ngoài ý muốn khiến cho bạn bị mất răng, gãy răng, mẽ răng khiến cho răng bạn không còn được đẹp, đều, răng sữa của bạn bị gãy rụng sớm cũng sẽ có ảnh hưởng lớn bởi răng sữa sẽ giúp cho các răng mọc đúng ngay trên cung hàm. Ngoài ra, bạn không giữu gìn vệ sinh răng miệng đúng cách cũng sẽ khiến răng bị hư hỏng.

  Bên cạnh các dịch vụ về niềng răng nha khoa chúng tôi còn có làm răng sứ mọi chi tiết hãy liên hệ đến với chúng tôi.

  Nha khoa Đại Nam
  Địa chỉ: 179 – 181 Nguyễn Thị Minh Khai, Quận 1, Tp.HCM
  Số điện thoại: 08. 3925 2627 – 08. 3925 6666 – 0908 40 1975
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...