Sự sôi động của thị trường in thẻ nhựa tại Việt Nam

Thảo luận trong 'Quần áo Nữ' bắt đầu bởi dquangvsva, 1/4/15.

 1. dquangvsva

  dquangvsva Member

  Theo nguồn thông tin từ RNCOS, một hãng chuyên nghiên cứu công nghiệp, cùng với thương mại điện tử hiện nay đang dần phát triển và dân số trẻ đang tăng nhanh, thị trường thẻ nhựa Việt Nam sẽ bùng nổ với tốc độ tăng trưởng hàng năm được dự đoán đạt 18,5% trong giai đoạn 2011-2014.

  Báo cáo nghiên cứu “Dự báo thị trường thẻ nhựa Việt Nam đến năm 2013" của hãng, tuy vẫn còn trong giai đoạn đầu đời nhưng thị trường thẻ nhựa tại Việt Nam thuộc hạng năng động với sự phát triển mạnh mẽ trên thế giới.


  Tại Việt Nam, thị trường in thẻ nhựa giá rẻ được biết đến từ các loại thẻ ngân hàng như thẻ tín dụng, thẻ ghi nợ đã phát triển dữ dội trong những năm nay. Sự gia tăng liên tục của dân số trẻ, kèm thêm sự phát triển mạnh mẽ của công nghệ thông tin tạo nên các trang web mua sắm, giao dịch trực tuyến luôn tạo điều kiện đẩy nhanh sự phát triển trong những năm tới đây. Số lượng thẻ nhựa cũng tăng lên do nhu cầu thẻ thanh toán tăng nhanh.

  Thị trường in thẻ nhựa giá rẻ thanh toán năng động nhiều triển vọng.
  Một nghiên cứu được thực hiện của chúng tôi cho thấy rằng hiện nay, người tiêu dùng Việt Nam đang dần chuyển sử dụng tiền mặt qua thẻ thanh toán ngày càng tăng, đã dần xuất hiện "văn hóa quẹt thẻ" nhiều hơn tại các trung tâm mua sắm, hay hệ thống thanh toán trực tiếp qua cổng thông tin trực tuyến trên các trang thuộc các thương hiệu đẳng cấp thế giới. Với sự phát triển nhảy vọt đó cùng lúc tạo cơ hội cho ngành in thẻ nhự giá rẻ, các công ty chuyên thiết kế phát hành thẻ nhựa ra đời như một lẽ hiển nhiên theo nhu cầu của xã hội.

  Các số liệu thống kê cho thấy các thẻ thanh toán trên thị trường Việt Nam phần lớn nằm ở các ngân hàng lớn có vốn đầu tư nhà nước như Vietcombank, Agribank, BIDV, Vietinbank. Số lượng khách hàng sữ dụng thẻ ngày càng tăng nhanh, các ngân hàng khác cũng mở rộng từ đó thị trường thẻ thanh toán phát triển nhanh như vũ bão. Theo các báo cáo liên " Dự bào thị trường thẻ nhựa Việt Nam năm 2013", với xu hướng tiêu dùng của mọi người ngáy càng tăng, thị trường thẻ thanh toán ngày càng nhiều cơ hội để có bước nhảy lớn. Cũng trong báo cáo nghiên cứu đó cho thấy rằng việc thanh toán bằng tiền mặt tại Việt Nam vẫn còn khá phổ biến tại các tỉnh vùng quê, Tuy nhiên, sự hổ trợ của nhà nước đã giúp giảm thanh toán tiền mặt, khuyến khích người dân sử dụng các phương thức thanh toán qua thẻ.

  Ngoài ra, bản báo cáo này còn phân tích các yếu tố kinh tế vĩ mô và mô tả triển vọng của ngành công nghiệp thẻ thanh toán. Nó còn bao gồm các phân tích chi tiết về các xu hướng thị trường đang nổi lên, những diễn biến hiện tại và bối cảnh cạnh tranh để giúp khách hàng hiểu rõ hơn tình hình thị trường cũng như sự tiến triển của nó trong những năm tới. Quan trọng nhất là bản báo cáo tập trung vào sự phát triển công nghệ trên thị trường thẻ thanh toán và cố gắng trả lời những câu hỏi quan trọng liên quan đến từng nhà đầu tư hoặc người tham gia quan tâm đến việc thâm nhập thị trường.

  Từ trích bài viết có thể cho chúng ta thấy nhu cầu phát hành thẻ nhựa trong tương lai sẽ trở nên sôi động hơn bởi nhu cấu ngày càng tăng cảu các loại thẻ thanh toán.
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...