Toàn Quốc Sự thật thủ dâm có gây vô sinh không

Thảo luận trong 'Sức khỏe' bắt đầu bởi meochuatri11, 23/9/16.

 1. meochuatri11

  meochuatri11 Member

  Thủ dâm nhiều có gây vô sinh không
  Xin thưa bác sĩ, ngày trước em hay thủ dâm nhiều và rất thường xuyên, có khi nào nào cũng vậy vậy liệu thủ dâm nhiều có bị vô sinh không? Hiện nay em đang 22 tuổi.

  Thân chào em

  Như bạn đã biết nhất ở trong giai đoạn tuổi dạy thì thì việc khám phá cơ thể là điều hiển nhiên và khó tránh khỏi. Nhất là với các nam giới sẽ liên quan ít nhiều đến việc tự sướng bản thân, tùy vào mức độ của từng người, thể trạng, tâm lý, môi trường khác nhau…sẽ có mực độ tùy vào mỗi người.

  - nguyen nhan vo sinh

  Thủ dâm nhiều có bị vô sinh không

  Để trả lời cho câu hỏi thủ dâm nhiều có bị vô sinh không? chúng ta sẽ cùng phân tích vài ý chính sau. Em chưa nói rõ là giờ có còn việc tự sướng hay không? tình hình sức khỏe bạn có vấn đề gì trước và sau khi thủ dâm, bất ổn hay không.

  Xem thêm bệnh nam khoa khác : di tieu nhieu lan

  Nhưng bạn đừng lo lắng vì thủ dâm nhiều không phải là nguyên nhân bị vô sinh. Việc thủ dâm quá nhiều chỉ nảy sinh ra nhiều ra vấn đề về sức khỏe khác như suy nhược cơ thể, mất tập trung ảnh hưởng đến sức khỏe sinh lý như gặp vấn đề về xuất tinh sớm, rối loạn cương dương…việc xác định tình có bị vô sinh không là phụ thuộc vào các xét nghiệm về tinh trùng, cấu trúc cũng như khả năng di chuyển và các vấn đề khác.

  Như vậy việc thủ dâm bị vô sinh là chưa có cơ sở, việc cần làm của em là hạn chế việc thủ dâm, sinh hoạt tình dục, chế độ ăn uống hợp ý. Nếu em các có các vấn về sinh lý khi do thủ dâm có thể đến các bệnh viện để chuẩn đoán rõ ràng nhất cho em.
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...