Sự thật về nâng mũi không phẫu thuật

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi thuyduong28, 11/6/15.

 1. thuyduong28

  thuyduong28 Member

  Hỏi:

  Chào Thẩm mỹ viện JW, em là Khánh Ly, cho em hỏi nâng mũi không phẫu thuật có được không vậy ạ? Tại em sợ phẫu thuật lắm ạ nhưng lại thích được có chiếc mũi cao đẹp nhưng chẳng biết phải làm sao, nên em muốn hỏi là liệu nâng mũi mà không cần phẫu thuật có được không?
  Cảm ơn Thẩm mỹ viện JW (Khánh Ly – Quy Nhơn)

  Trả lời:

  Khánh Ly thân mến!
  Cảm ơn bạn rất nhiều vì bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi đến chuyên mục tư vấn của Thẩm mỹ viện JW chúng tôi. Với câu hỏi của bạn là nâng mũi không phẫu thuật có được không? Chúng tôi xin được giải đáp thắc mắc của bạn như sau:

  Mũi chính là trung tâm của khuôn mặt, việc chỉnh sửa mũi đẹp ảnh hưởng rất lớn đến sắc diện chung của một người. Dáng mũi cao, đẹp phù hợp với khuôn mặt sẽ làm bạn toát lên vẻ thanh tú, thông minh. Chưa hết nó còn giúp giải tỏa những tâm lý liên quan đến vận mệnh tướng số con người…
  [​IMG]

  Theo quan điểm tướng số học, người mũi cao, đầu mũi tròn sẽ có nhân tướng tốt, giàu sang, bởi chính những tư tưởng như vậy mà ngành phẫu thuật tạo hình mới phát triển như vậy, và tạo nên làn sóng thẩm mỹ vượt trội như ngày hôm nay.

  Khi nghĩ phẫu thuật nâng mũi thường tâm lý sẽ nghĩ ngay đến việc có đụng chạm và liên quan đến dao kéo, nhưng hiện nay nhằm đảm bảo cho như cầu làm đẹp của mọi đối tượng thì cũng là lúc nhiều phương pháp nâng mũi khác nhau cũng được ra đời trong đó có nâng mũi không phẫu thuật, đây là phương pháp tối ưu nhất cho những ai yêu làm đẹp mà lại sợ dao kéo.

  Kĩ thuật làm đẹp hiện nay đã tiến đến việc thẩm mỹ không cần phẫu thuật. Nâng mũi không phẫu thuật là phương pháp tạo dáng mũi bằng cách sử dụng chất làm đấy filler. Chất làm đầy này được tiêm trực tiếp vào vùng cần chỉnh hình, giúp làm cao sống mũi.

  [​IMG]


  Chất liệu dùng để nâng mũi không phẫu thuật là gì?

  Đây là chất làm đầy bằng filler, với chất làm đầy này thành phần của nó đã được cơ quan FDA của Mỹ khẳng định tính an toàn và Bộ y tế Việt Nam cấp phép sử dụng. Bởi, cấu tạo của nó không gây cứng mô hay u hạt, rất thân thiện với cơ thể và không hề gây kích ứng.

  Nâng mũi bằng filler rất an toàn, không độc, không gây dị ứng, và thời gian tồn tại lâu dài. Đặc biệt là không hề để lại dấu tích gì sau phẫu thuật cả.
  ...
  >>>Còn rất nhiều hình ảnh đẹp về kết quả nâng mũi tại: Nâng mũi bọc sụn
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...