Toàn Quốc Sự thật về sản phẩm giúp mọc tóc Qik Hair

Thảo luận trong 'Thời trang Mẹ và Bé' bắt đầu bởi tuanqb, 7/11/18.

 1. tuanqb

  tuanqb Member

  Câu hỏi

  Xin chào các bác sĩ, tôi bị rụng tóc nhiều từ sau khi sinh, còn mẹ của tôi thì đang ở tuổi tiền mãn kinh nên tóc cũng rụng tóc rất nhiều. Tôi và mẹ đang muốn tìm một loại thuốc giảm rụng tóc để tóc không bị thưa như bây giờ. Nghe nói Qik Hair của công ty Dược Phẩm ECO uống vào có thể giúp tóc giảm rụng và mọc tóc mới. Điều này có đúng không? Sự thật sản phẩm có hiệu quả như quảng cáo hay không?

  Tìm hiểu thêm: QIK Hair có tốt không, giá bao nhiêu

  Trả lời

  Chào bạn,

  Theo ước tính, cứ ba người từ 30 tuổi lại có một người bị rụng tóc và cứ ba người từ 50 tuổi sẽ có hai người bị bệnh này. Đối tượng thường bị rụng tóc là phụ nữ sau sinh, phụ nữ tiền mãn kinh – mãn kinh, hói đầu di truyền, người lớn tuổi, người thường xuyên căng thẳng hoặc thường tiếp xúc với các hóa chất tạo kiểu, người có chế độ dinh dưỡng không cân bằng (giảm cân cấp tốc)…

  [​IMG]

  Sự thật về sản phẩm giúp mọc tóc Qik Hair

  Bạn và mẹ bạn đang là 2 đối tượng bị rụng tóc nhiều do sự mất cân bằng nội tiết tố khiến tóc bị rụng sớm hơn quy trình bình thường, tóc mới mọc mảnh yếu nên không thay thế lượng tóc rụng, gây thưa tóc. Do đó việc tìm kiếm một sản phẩm giảm rụng tóc và giúp mọc tóc chắc khỏe là rất cần thiết vào lúc này.

  Qik Hair là một sản phẩm được nghiên cứu sản xuất tại Mỹ dựa trên cơ chế bảo vệ và thúc đẩy tế bào mầm tóc phát triển để giảm rụng tóc và giúp mọc tóc. Gần đây, tế bào mầm tóc được xem là nguyên liệu chính để hình thành và biệt hóa thành sợi tóc. Số lượng và chất lượng của tế bào mầm tóc quyết định sợi tóc mọc lên là sợi tóc yếu hay khỏe, dày hay mảnh, rụng đúng lúc hay rụng sớm. Vì vậy, đây được xem là bước tiến mới, mở ra hướng mới trong điều trị rụng tóc, thưa tóc, hói đầu.

  Nguồn: Bệnh Học
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...