Toàn Quốc Sự tỉnh ngộ muộn mằn của người đàn ông ly hôn với vợ

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi sanphamtot, 5/10/16.

 1. sanphamtot

  sanphamtot Member

  Phụ nữ rất giỏi cho đi và chịu đựng hy sinh. Nhưng đôi lúc cô ấy cũng cần thời gian dành riêng cho mình. Đôi lúc, luật sư tư vấn ly hôn cô ấy cần thoát ra khỏi sự quan tâm của bạn để tìm kiếm những điều mới mẻ giúp nuôi dưỡng tâm hồn. Nếu bạn có thể dành cho nàng một không gian riêng như thế, nàng sẽ trở lại với một bộ mặt tươi mới hơn, quyến rũ hơn.
  Bạn không bao giờ cần phải chịu đựng mọi thứ một mình. Hãy chia sẻ nỗi sợ hãi và cảm xúc, cũng như nhanh chóng thừa nhận sai lầm của mình với cô ấy.
  Nếu bạn muốn có được lòng tin, hãy chia sẻ mọi thứ với cô ấy, nhất là những thứ mà bạn gần như không bao giờ muốn nói ra. Cần rất nhiều can đảm luật sư giải quyết ly hôn để mở cửa trái tim, trút hoàn toàn bầu tâm sự của mình với cô ấy. Hãy để cô ấy yêu bạn một cách trọn vẹn, cả mặt tốt lẫn tính xấu. Hãy bỏ đi những thứ mặt nạ.
  [​IMG]
  Những vũng ao tù thường là nơi sinh ra bệnh sốt rét. Những dòng chảy thì luôn tươi mát và trong lành. Khi bạn ngừng hoạt động, một cách tự nhiên, cơ bắp sẽ bị teo đi. Cũng như vậy, khi mối quan hệ của bạn đứng im, nó sẽ dần trở nên xấu đi theo thời gian. Hãy cùng cô ấy kiếm tìm những mục đích, ước mơ, hãy cùng chia sẻ với nhau những dự định, quan điểm sống rồi cùng nhau hành động.
  Tiền bạc thực ra chỉ là một trò chơi. Bạn hãy tìm cách tư vấn ly hôn kiếm tiền cùng cô ấy như thể cả hai ở trong một đội. Sẽ chẳng ích lợi gì khi những người đồng đội cãi cọ, gây hấn với nhau. Hãy tìm cách phát huy sở trường của cả hai để chiến thắng trong cuộc chơi này.
  Học cách tha thứ lập tức và hướng tới tương lai hơn là cứ chăm chăm mang gánh nặng ám ảnh của quá khứ. Đừng để quá khứ giữ bạn làm con tin. Cứ giữ mãi những lỗi lầm quá khứ mà bạn hay cô ấy từng mắc phải chẳng khác nào thả một chiếc mỏ neo nặng vào cuộc hôn nhân của bạn. Nó sẽ luôn kéo bạn lùi lại phía sau. Tha thứ là tự do. Hãy cắt đi chiếc mỏ neo ấy và luôn luôn hướng tới tình yêu. Mọi thứ sẽ tốt đẹp hơn nhiều.
  Cuối cùng, đây chính là thủ tục xin ly hôn lời khuyên duy nhất bạn cần. Tình yêu sẽ luôn dẫn lối cho bạn. Chỉ cần có tình yêu, sẽ không thứ gì có thể ngăn cản, đe dọa hạnh phúc hôn nhân của bạn.

  Gerald Rogers cũng muốn nói thêm rằng hôn nhân không phải là vấn đề hạnh phúc hay không hạnh phúc. Mà nó là một công việc cần sự cam kết, đồng thuận của hai người. Họ cam kết cùng nhau trưởng thành, cam kết đầu tư và cố gắng tạo ra một thứ chịu đựng được sự mài mòn của thời gian. Bằng việc đó, tư vấn ly hôn đơn phương hạnh phúc sẽ tự đến với mỗi người. Hôn nhân luôn mang trong mình những thăng trầm giống như chính cuộc sống vậy. Mỗi bài học giống như một viên gạch để bạn xây nên cuộc hôn nhân trường cửu của mình.
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...