Toàn Quốc Sự tích những bông hoa hồng nhung P2

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi tranbichngoc, 25/5/16.

 1. tranbichngoc

  tranbichngoc Member

  Những bông hoa hồng nhung với cánh hoa mong manh, dat hoa truc tuyen đỏ thắm được rất nhiều người yêu thích. Tuy nhiên số người có thể hiểu được ý nghĩa của loài hoa đẹp này dường như không nhiều. Đó chính là lý do hôm nay bài viết sẽ đưa ra những ý nghĩa giúp bạn đọc hiểu hơn ý nghĩa của loài hoa này. Để có thể chữa bệnh cho cha, người thầy thuốc đã cởi bỏ tấm vải thô che mình làm lộ ra một thân thể trong suốt và ôm thật chặt cha vào lòng để mặc cho gai nhọn cứ thế đâm vào thân thể. Máu ở cơ thể chàng chảy ra. Thật kì diệu, khi máu chàng thấm lên thân thể nhà vua thì nhà vua đã dần dần khỏe lại và lớp gai nhọn có trên thân thể của ngài cũng tan biến mất.
  [​IMG]
  Hoàng tử nói: “Cha con ta hãy thương yêu lấy nhau. Hình phạt nặng nề nào do Thượng Đế ban ra cũng được giảm bớt nếu chúng ta biết yêu thương nhau”. Sau đó chàng đi khắp hoàng thành mà ôm tất cả mọi người, shop hoa tuoi quan 7 từ những người nghèo đến người giàu, từ một em bé tật nguyền đến những người khỏe mạnh. Bất cứ ai hoàng tử ôm thì trên thân thể đều không còn gai nhọn nữa. Nhưng hoàng tử cũng ngày càng yếu theo từng giọt máu đã rơi ra trên thân thể. Hoàng tử kiệt sức, chàng lăn xuống bên đường. Người dân trong thành cảm động trước tình thương bao la của chàng nên đã đồng loạt quì xuống bên chàng. Từ trên cao nhìn xuống, thượng đế đã phán rằng: “Các ngươi đã hiểu được tình yêu thương chân thật với nhau, đã bỏ đi tính ích kỷ và dám hy sinh bản thân mình cho đồng loại”.
  Sau đó, vị hoàng tử trước khi trút hơi thở cuối cùng đã trăn trối rằng: “Mọi người hãy nhớ rằng hạnh phúc không phải là thứ của riêng ai, cửa hàng hoa tươi hà nội để có thể dẽ dàng cho đi hoặc lấy lại được. Hạnh phúc khi ta biết yêu thương, biết chia sẻ với nhau”. Rồi hoàng tử qua đời. Một năm sau, trên ngôi mộ của hoàng tử và quanh đó mọc lên rất nhiều những bông hoa đỏ tươi giống màu máu cùng với rất nhiều gai nhọn. Đó chính là tình thương của hoàng tử và cũng chính là giao hoa tận nơi bài học về tình yêu thương nhân loại. Những bông hoa đẹp và cao cả đó được gọi với cái tên là hoa Hồng Nhung. Cho đến bây giờ thì hoa hồng nhung vẫn mang một ý nghĩa to lớn đó là tượng trưng cho một tình yêu bất tử.
  Hoa hồng nhung – món quà tuyệt vời của cuộc sống

  Không những mang vẻ đẹp kiêu sa, quyến rũ và rất sang trọng, những bông hoa hồng nhung còn là biểu tượng của tình yêu vĩnh cửu nên được rất nhiều người yêu thích. Người ta đã sử dụng loài hoa đẹp này được chọn để trang trí, làm quà, làm hoa cưới, …
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...