Sự trả thù “đau đầu” của những người vợ Hoạn Thư

Thảo luận trong 'Mua bán Nhà, đất' bắt đầu bởi epro79, 17/3/15.

 1. epro79

  epro79 Member

  Ngoại tình là vấn nạn trong xã hội ngày nay, việc ngoại tình làm cho nhiều gia đinh ly tán, gây bất ổn cho rất nhiều gia đình. Với những vấn đề phức tạp không thể tự giải quyết được, khách hàng thường tìm đến với dich vu tham tu theo dõi vợ chồ_ng, phương án này có nhiều ưu điểm khi có thể giải tỏa nhiều khúc mắc mà khách hàng lo âu. Tuy vậy, hãy tỉnh táo chọn lựa các công ty thám tử uy tín để tránh mọi hệ lụy.

  Tôi chấp nhận mọi sự ném đá nhưng tin đây là chiêu thức trả thù chồ_ng cũ một cách ngọt ngào và thâm sâu nhất mà những chị em đã bị phản bội có thể học tập. Ngày ấy, tôi và anh ta cùng đi du học. Tình yêu đầu đến với nhau từ hai phía khiến tôi nghĩ sẽ không gì có thể ngăn trở được hạnh phúc mãi mãi. Tôi chăm sóc anh ta từng miếng ăn, từng giấc ngủ, coi mình là một người vợ công dung ngôn hạnh từ thủa sinh viên.

  [​IMG]

  Sau khi ra trường, chúng tôi có một đám cưới tuyệt vời trong mắt mọi người. Cuộc hôn nhân của chúng tôi rất hạnh phúc cho đến khi đứa con thứ nhất ra đời. Thực sự, tôi không thể chịu nổi cách mà mẹ chồ_ng áp dụng để chăm sóc con tôi và soi mói tôi. Đối với tôi, mọi việc nuôi dạy trẻ đều phải theo khoa học, có thể tham khảo trên mạng. Vậy mà mẹ chồ_ng của tôi cứ khăng khăng chuyện khác. Từ đồ ăn, thức uống của bé đến bất kỳ cái gì cũng phải tuân thủ theo ý bà, do đó tôi đã vô số lần cự lại và đưa con về nhà mẹ đẻ. Câu chuyện xích mích với mẹ chồ_ng vì cách nuôi con rồi cũng qua, bởi đơn giản dù gì con tôi cũng là cháu của bà, hơn nữa chồ_ng vẫn yêu tôi nhất.

  Ba năm sau, tôi sinh đứa con thứ hai. Mâu thuẫn cũ lại nảy sinh y hệt và tôi lại ôm con về nhà mẹ đẻ khi thằng bé chưa được một tuổi. Đây có lẽ là một trong những nguyên nhân khiến chồ_ng tôi bồ bịch bên ngoài. Anh ta chẳng còn bận tâm chăm sóc mẹ con tôi mà về ở luôn nhà bố mẹ mình, thi thoảng mới sang thăm con.

  Mâu thuẫn của chúng tôi ngày càng đẩy lên cao khi tôi phát hiện anh ta có bồ. Tôi đã thuê thám tử tư theo dõi và nắm đầy đủ bằng chứng về cô ta. Ấy vậy mà khi tôi sang kể với mẹ chồ_ng thì bà chẳng bênh tôi một chút nào. Níu ké_o mãi cũng vậy, một thời gian sau tôi đành buông tay với điều kiện mỗi tháng anh ta phải chu cấp cho hai đứa con 10 triệu đồ_ng. Anh ta đúng là loại đàn ông vô liêm sỉ, bởi vì sau khi ly hôn một tháng, anh ta đã lấy vợ mới. Đó chính là cô bồ mà tôi đã theo dõi. Càng nghĩ tôi càng hận gia đình anh ta, bởi vì họ đã cướp đi tất cả những gì tôi có trong tay.

  [​IMG]

  Hận và buồ_n chẳng giải quyết được gì, tôi quyết tâm thay đổi mọi thứ, chăm sóc bản thân mình hơn, quan tâm đến công việc nhiều hơn. Ông trời không phụ lòng, tôi lên chức giám đốc. Vốn xưa chúng tôi làm cùng ngành, tôi nghĩ đây cũng là dịp phản đòn của tôi đối với anh ta. Đến tận bây giờ, anh ta vẫn còn làm trợ lý quèn còn tôi đã làm giám đốc, trước hay sau anh ta cũng cần đến tôi, chưa nói là phải quỳ rạp dưới chân tôi.

  Mỗi lần anh ta gọi điện vì công việc, tôi lại nai tơ ăn mặc thật đẹp hẹn anh ta tới một nhà hàng lãng mạn sau đó cắp anh ta đi đến sáng mới về. Nói thật, tôi chẳng có cảm giác gì, nhưng tôi thấy hả hê khi nghĩ tới những lúc anh ta cũng làm tôi như vậy, rồi cảnh cô vợ mới trông đứng trông ngồi chờ chồ_ng về và hai người đó cấu xé nhau.

  Tôi cũng dạy cho con tôi rằng ba con giàu lắm, ông bà nội giàu lắm. Cứ Tết đến là lũ trẻ nhắn tin chúc mừng ông bà, chúng muốn mua gì, muốn học gì cũng ông bà. Đến sinh nhật, tôi có kế hoạch để con tôi gọi điện thoại xin ông bà. Đương nhiên là chẳng ông bà nào tiếc cháu.

  Đàn ông một khi đã thật sự muốn từ bỏ gia đình, vợ con thì thực tế chứng minh họ nhất định sẽ làm vậy, dù chị em có lấy con cái, thậm chí cái chết ra làm áp lực. Bằng mọi cách, sớm hay muộn họ sẽ kết thúc cuộc hôn nhân hoặc sẽ làm bạn chán nản đến cùng cực để bạn tự giải thoát cho mình, họ cũng được giải thoát theo. Trong khuôn khổ bài viết về kinh nghiệm của mình, công ty thám tử Ba Miền không đề cập đến tuýp đàn ông này vì chồ_ng vẫn lo lắng, yêu thương, có trách nhiệm với gia đình nhưng do ghen tuông kiểm soát quá mức tôi đã suýt phá vỡ hạnh phúc của người phụ nữ trong chuyện.

  Chẳng tội gì mà các chị phải ghen ghét hay thù hận cả. Các chị cứ lấy danh nghĩa vợ cũ và con chung để xen vào cuộc sống của họ. Tôi đảm bảo cô vợ mới không đau mới lạ. Muốn tranh sủng với con tôi thì còn phải dài tập nữa. Hơn thế nữa, chỉ những người không biết suy nghĩ mới thấy chỗ có của mà không đào. Đó chính là kế sách ngọt ngào trả thù chồ_ng cũ mà chẳng mất chút sức lực nào.

  Tham khảo: Internet biên soạn lại THAMTUBAMIEN.COM.VN
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...