Toàn Quốc Sự ưa chuộng của bấm mí mắt trong làm đẹp

Thảo luận trong 'Mỹ phẩm, Làm đẹp' bắt đầu bởi tamlethanh1101, 9/8/16.

 1. Phương pháp cắt mí mắt cũng vô cùng được yêu thích giống như những phương pháp làm đẹp phổ biến như là nâng mũi s line hay là gọt cằm nhọn. Phương pháp này sẽ giúp cải thiện tình trạng mắt một mí và sụt mí hiệu quả. Nó tác động lên phần mí trên của mắt, các bác sỹ sẽ khéo léo tạo hình mí mắt sao cho đẹp tự nhiên nhất. Toàn bộ tiến trình phẫu thuật đều được thực hiện ở phía trên nếp mí mắt của chúng ta nên phương pháp này diễn ra vô cùng an toàn, vô hại và không làm ảnh hưởng đến giác mạc và thị lực của chúng ta. Vậy một ca thực hiện cắt mí mắt giá bao nhiêu tiền và vì sao phương pháp này không gây ảnh hưởng tới thị lực thì chúng ta cùng tìm hiêu nhé.

  (Để giúp chị em trong việc làm đẹp:"địa chỉ nâng ngực nội soi ở đâu" thông tin này sẽ hữu ích và giúp mang lại kết quả tốt cho chị em trong quá trình làm đẹp)

  [​IMG]

  Phương pháp cắt mí mắt vô cùng đơn giản. Các bác sỹ sẽ bắt tay ngay vào viejc chỉnh sửa sau những bước thăm khám và xác định phần cần chỉnh sửa. Việc đầu tiên, bác sỹ sẽ đo vẽ vùng nếp mí mới, tạo ra một độ lớn hợp lý, sao cho hài hòa với đôi mắt cũng như khuôn mặt của từng khách người. Sau đó là sẽ tạo ra một đường rạch nhỏ, theo đúng với nét vẽ vừa tạo. Bằng kỹ thuật khéo léo, bác sỹ sẽ tạo đường liên kết giữa mí và da nâng mi. Và bạn sẽ được loại bỏ toàn bộ vùng da thừa và mỡ ở trên mi mắt. Sau khi bạn được kéo căng các phần nếp nhăn trên mi mắt, các bác sỹ sẽ cố định vết thương bằng chỉ thẩm mỹ. Vết mổ sẽ được khâu một cách cẩn thận và khéo léo, được che giấu ở ngay dưới nếp mí vừa tạo. Do vậy, mà nó sẽ không ra di chứng thẩm mỹ cũng như không gây ảnh hưởng gì đến vùng mô mềm xung quanh mắt bạn.

  Toàn bộ quá trình phẫu thuật cắt mí mắt Hàn Quốc sẽ được thực hiện ở nếp mí trên của khách hàng. Vậy nên nó sẽ không gây bất cứ 1 tác động nào đến giác mạc hay cấu trúc của đôi mắt. Thế nên, khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm về vấn đề sau phẫu thuật không bị suy giảm thị lực hoặc gây ảnh hưởng gì xấu đến mắt. Không những thế, phương pháp này còn không gây đau đớn, vì trước khi phẫu thuật, bác sỹ đã tiêm thuốc tê xung quanh vùng phẫu thuật. Nên trong suốt ca phẫu thuật cắt mí mắt, bạn sẽ hoàn toàn cảm thấy êm ái, dễ chịu. Hiện nay, một ca phẫu thuật mí mắt được thực hiện tại viện thẩm mỹ Nhật Hàn có giá là 12 triệu đồng.
  Ngoài ra tại thẩm mỹ viện còn có nhiều phương pháp làm đẹp khác có thể bạn sẽ quan tâm: độn cằm lẹm, kéo dài cằm bằng xương tự thân, phẫu thuật khuôn mặt trái xoan, phẫu thuật cắt ngắn cằm dài, phẫu thuật khuôn mặt Vline...

  Nguồn: http://vienthammyjk.blogspot.com/2016/07/cat-mi-mat-coan-toan-khong-phuong.html?
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...