Toàn Quốc sự xây dựng thương hiệu và lớn mạnh của bếp điện

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi bevoll, 23/6/16.

 1. bevoll

  bevoll Member

  ngày nay bếp điện từ không còn quá xa lạ với chúng ta, trong những bữa ăn lẩu, trong những nhà bếp khách sạn hay trong chính gia đình của bạn, loại bếp từ dần trở thành sản phẩm không thể thiếu của mỗi gia đình và phân ra nhiều cái bếp điện như bếp từ arber, bếp điện từ cata.. Vậy bếp từ được xây dựng thương hiệu như thế nào? người nào là người phát minh ra nó? đó là những thắc mắc được tất cả người để ý và mua hiểu. Sau đây An hưng vượng xin san sẻ sở hữu Các bạn lịch sử hình thành và phát triển của mặt hàng này.
  Tìm hiểu: may hut mui
  Bề mặt bếp được đun nóng nhờ các vòng dây platinum được cấp năng lượng trong khoảng pin sở hữu mục đích thuần túy của nhà sáng chế để khiến cho ấm phòng, nấu nước sôi và thực phẩm.
  một nhà phát minh khác người Canada tên là Thomas Ahearn thường được biết đến mang phát minh bếp lò điện vào năm 1882. Ahearn cộng Warren Y.Soper là chủ của tập đoàn điện lực năng lượng và đèn chiếu sáng Chaudiere ở Ottawa. Ahearn lần đầu trưng bày bếp lò điện năm 1892 và lắp đặt chiếc trước tiên ở khách sạn Windsor ở Ottawa.
  [​IMG]
  Tại Hội chợ thế giới Chicago năm 1893, bếp lò điện trước tiên đã được triển lãm, tại đây mô hình bếp điện từ khí hóa đã được trưng bày. mặc dầu được phát minh sơm nhưng khi mới xây dựng thương hiệu , vì công nghệ không thân thuộc và đòi hỏi phải sử dụng điện nên bếp điện ko thay thế được bếp gas. Cho tới những năm 1930, sự trưởng thành kỹ thuật cho phép bếp từ dần thay thế bếp ga, đặc biệt trong nhà bếp gia đình.
  những biến thể của bếp điện
  khoa học biến thể trước tiên đã tiêu dùng cuộn dây đốt điện trở cho tác dụng làm hot đĩa sắt nơi đặt nồi chảo.
  Trong các năm 1970, khoa học biến thể thứ hai ra đời có mẫu bếp với mặt gốm thủy tinh khởi đầu xuất hiện. Gốm thủy tinh có tính dẫn nhiệt phải chăng nhưng cho phép bức xạ hồng ngoại vượt qua rất phải chăng . Cuộn dây đốt nóng bằng điện hoặc đèn halogen hồng ngoại được dùng như bộ phận phát nhiệt. Nhờ đặc biệt vật lý của gốm thủy tinh, mặt bếp nóng nhanh hơn và ít duy trì nhiệt sau đó ; chỉ có đĩa đốt bên dưới nóng lên trong lúc bề mặt phía trên vẫn mát. loại bếp này được dùng rộng dãi hiện nay và thường được gọi sở hữu tên bếp hồng ngoại
  công nghệ thứ 3 ra đời ấy là bếp cảm ứng từ , lúc đầu vốn được phát triển cho nhà bếp chuyên nghiệp nhưng hiện nay đã gia nhập thị phần gia đình. Bếp cảm ứng làm hot công cụ nấu trực tiếp chuẩn y cảm ứng điện từ và do ấy cần nồi chảo với đáy sắt từ .
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...