Toàn Quốc Sửa bếp hồng ngoại faber và uber chính hãng

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi lehuankd, 3/10/16.

 1. lehuankd

  lehuankd Member

  SỬA BẾP TỪ FASTER CHUYÊN NGHIỆP, CUNG CẤP LINH KIỆN, MẠCH ĐIỆN CHÍNH HÃNG.
  - sang sửa tại nhà, không mang về, linh kiện chính hãng, 100% kỹ sư Bách Khoa giỏi phụ trách. Nhận sửa những pan bệnh khó cho các bạn thợ với giá ưu đãi.
  - kiêu hãnh là đại lý bảo hành ủy quyền của nhiều hãng bếp hồng ngoại uber có thương hiệu như: Frico, Kitchmate, Chefs, Munchen, Giovani, Caso, Rommelsbacher, Indufix, Steba, Erolla, Aeg, Bosch, Teka, Siemens, Baumatic…
  - Đến với công ty điện tử Bách Khoa bạn sẽ được đáp về tình trạng bếp từ nhà bạn lỗi gì, căn nguyên gây hỏng hóc, nếu là lỗi nhẹ hoặc lỗi do người dùng thì chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn cách khắc phục sự cố, còn đối với các lỗi nặng mà bạn không thể tự sử lý được thì chúng tôi sẽ cử nhân viên kỹ thuật đến tận nhà thẩm tra và sửa bếp từ cho gia đình nhà bạn.
  - Khi bếp từ nhà bạn gặp sự cố hãy gọi ngay cho chúng tôi theo số tổng đài: 04.6292.4283
  hàng ngũ viên chức kỹ thuật Bách Khoa rất hân hạnh được phục vụ quý khách!


  CHUYÊN NGHIỆP HƠN VỚI QUY TRÌNH SỬA BẾP TỪ THEO 5 BƯỚC.
  – Sửa bếp từ theo quy trình 5 bước giúp Quý khách hàng kiểm soát được quá trình thợ tu bổ bếp từ và giúp thợ giỏi tu bổ bếp từ tốt hơn, tránh bỏ sót thời đoạn không kém phần quan yếu như: Bảo dưỡng vệ sinh bụi bẩn ở bếp từ (mặt kính, quạt gió, mạch điện). soát cách nắp đặt bếp từ có đúng quy định không (nguồn điện, ổ cắm, dây dẫn điện, dán keo chống nước). chỉ dẫn cho khách hàng sử dụng bếp từ đúng cách, an toàn, đạt hiệu suất cao trong việc nấu nướng, tiện tặn điện. chỉ dẫn chọn mua, dùng và bảo quản nồi từ…

  SAU ĐÂY KỸ THUẬT VIÊN BÁCH KHOA XIN GIỚI THIỆU QUY TRÌNH 5 BƯỚC SỬA BẾP TỪ HIỆU QUẢ.
  – Bước 1: Khi khách hàng gọi điện đến tổng đài sửa bếp từ: 04.6292.4283 chúng tôi sẽ hấp thu thông tin từ khách hàng (tên bếp từ, tình trạng hỏng, địa chỉ nhà, số điện thoại giao thông khi cần thiết…), sau khoảng 30 phút chúng tôi sẽ cử nhân viên kỹ thuật đến thẩm tra bếp từ, bếp hồng ngoại của gia đình.

  – Bước 2: Sau khi kỹ thuật đến và kiểm tra bếp của khách hàng sẽ báo bệnh của bếp và căn do gây hỏng, đưa ra phương án tu tạo đối với lỗi đã xác định và báo giá tu chỉnh cho khách hàng duyệt.

  – Bước 3: Sau khi đã báo giá tu bổ, nếu khách hàng đồng ý viên chức kỹ thuật sẽ tiến hành sửa sang (thay thế linh kiện chính hãng, vệ sinh bụi bẩn ở mạch điện và quạt gió, kiêm tra dây dẫn và các giắc cắm trên mạch điện).
  Trong trường hợp khách hàng không nhất chí với báo giá sang sửa, chúng tôi cam kết không thu của khách hàng bất kỳ một hoài nào của khách hàng (tổn phí rà bếp, uổng đi lại…) để bảo đảm quyển lợi cho khách hàng.

  – Bước 4: Sửa bếp hồng ngoại faster xong sẽ tiến hành lắp đặt lại vị trí cũ và chạy thử để rà: nguồn điện, dòng điện tiêu thụ, tốc độ nấu, cảm biến báo nhiệt, dây dẫn, ổ cắm… có đạt tiêu chuẩn không.

  – Bước 5: Nếu đạt đề nghị viên chức kỹ thuật sẽ vắng để khách hàng nghiệm thu, viết phiếu thu kiêm phiếu bảo hành nghi đầy đủ thông tin khách hàng, tình trạng hỏng, nội dung sửa, giá tiền và thời kì bảo hành.

  Chúng tôi cam kết đối với những thiết bị, linh kiện mà chúng tôi đã sửa chữa, thay thế trong thời kì còn bảo hành (có phiếu bảo hành của công ty) nếu có hư chúng tôi không thu thêm bất kỳ một khoản uổng nào của khách hàng.
  Đối với nhân viên kỹ thuật khi đến nhà khách hàng bức phải tiến hành theo đúng quy định trên của công ty. Nếu viên chức kỹ thuật không thực hiện đúng quý khách hàng xin vui lòng liên tưởng với trọng điểm theo đường dây nóng: 0976.643.047 gặp trưởng phòng nhân sự chúng tôi sẽ sử lý nghiêm khắc đối với viên chức kỹ thuật. Để bảo đảm lợi quyền của khách hàng chúng tôi mong nhận được sự phản hồi của khách hàng nếu sự sai sót của nhân viên kỹ thuật.
  Xin thành tâm cảm ơn sự tin của quý khách hàng!
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...