Sửa cằm tạo khuôn mặt cân đối có đau không?

Thảo luận trong 'Mỹ phẩm, Làm đẹp' bắt đầu bởi thothucuc, 17/6/16.

 1. thothucuc

  thothucuc New Member

  Cằm tôi hơi ngắn, tôi muốn sửa cằm tạo khuôn mặt cân đối tự nhiên, nhưng sợ đau, mong bác sĩ tư vấn giúp. (Hà Phương)

  TRẢ LỜI

  [​IMG]

  Chào Hà Phương,

  Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi thắc mắc “sửa cằm tạo khuôn mặt cân đối tự nhiên có đau không?” về vấn đề này, xin được chia sẻ như sau:

  Chúng ta đều biết, khuôn mặt cân đối mang lại vẻ xinh đẹp thì cằm đóng vai trò tích cực tạo vẻ đẹp hài hòa trên khuôn mặt. Một số người có cằm mỏng “lẹm” thiếu độ nhô cần thiết; hoặc cằm ngắn làm khuôn mặt không thanh tú; hoặc đơn giản là hình thức không hài hòa của cằm. Phẫu thuật tạo hình cằm lẹm giúp tăng độ nhô phù hợp giúp cho khuôn mặt cân đối hơn.

  Tham khảo các hình ảnh độn cằm bạn sẽ thấy, mỗi gương mặt có tỉ lệ riêng biệt và khiếm khuyết khác nhau, tuy vậy, chỉ với dịch vụ độn hoặc sửa cằm dáng mặt đã thay đổi hoàn toàn, mang lại vẻ quý phái thời thượng cho chủ sở hữu.

  CÁC DỊCH VỤ SỬA CẰM TẠO KHUÔN MẶT CÂN ĐỐI?

  Sử dụng phẫu thuật độn cằm

  Là phương pháp có thể làm cho cằm đầy đặn hơn đối với những trường hợp cằm mỏng hoặc làm dài thêm khi cằm ngắn. Khi thực hiện, kỹ thuật đường mổ nằm trong niêm mạc miệng, sau khi liền không nhận biết được dấu vết của phẫu thuật.
  Phẫu thuật chỉnh hình cằm

  Là phương pháp chuyên gia cắt – gọt xương cằm theo chiều ngang và đưa ra phía trước, ở phương pháp này đường viền ngang xương cằm được giữ nguyên nên hình dáng cằm có vẻ tự nhiên.
  Phẫu thuật nội soi

  Đây là kỹ thuật sửa cằm mới, được sử dụng hiệu quả trong tạo hình cằm đối với những trường hợp không cần điều chỉnh quá nhiều. Phương pháp này không cần sử dụng chất liệu độn, bác sĩ sử dụng kỹ thuật chuyển dịch tổ chức mỡ dưới da của chính bệnh nhân để tạo cằm nhô và đầy, chỉ với hai vết chích rất nhỏ dưới da vùng cằm, không để lại sẹo. Sau phẫu thuật, nét nghiêng mặt trở nên thanh tú, tôn vẻ đẹp hài hòa cho khuôn mặt.

  SỬA CẰM TẠO KHUÔN MẶT CÂN ĐỐI CÓ ĐAU KHÔNG?

  Sửa cằm tạo khuôn mặt cân đối hoàn toàn không gây đau bởi đội ngũ chuyên gia thực hiện là những người có kinh nghiệm thực tế, kết hợp sử dụng gây tê cục bộ nên không có cảm giác đau đớn nào. Thậm chí, ngay sau khi thực hiện, bạn có thể trở về nhà mà không cần nghỉ dưỡng, kết quả sửa cằm vẫn tốt như mong đợi.

  * Lưu ý: Kết quả có thể khác nhau tuỳ cơ địa của từng người

  Ngoài ra các bạn có thể tìm hiểu thêm các dịch vụ làm đẹp như tạo cằm chẻ tại Thu Cúc, để nhận được các ưu đãi, cũng như sự chăm sóc tốt nhất của đội ngũ chuyên viên.
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...