HCM Sửa cảm ứng iPhone 6s bị ám vàng lấy ngay ở Thành Trung Sài Gòn

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi tienmanh90, 8/10/16.

 1. tienmanh90

  tienmanh90 Member

  Sửa màn hình cảm ứng iPhone 6s bị ố vàng siêu giá trị giá siêu good chính là giải pháp đem thương hiệu uy tín Thành Trung Mobile Mobile. Đừng để lỗi nhỏ này làm gián đoạn sử dụng thiết bị của chính bạn, để liên hệ trực tiếp rồi công việc bị tác động theo các bạn nhé.

  ►►► Bên cạnh đó chúng tôi còn triển khai dịch vụ đến cho khách hàng dịch vụ mở khóa iCloud cho iPhone 6s, rành mạch tại đây http://thanhtrungmobile.com/mo-khoa-unlock-icloud-iphone-6-plus.html

  [​IMG]

  Dường như bạn cần biết làm quy trình nào để thay lỗi cảm ứng iPhone 6s bị ố vàng? Đơn giản chỉ cần thay màn hình mặt kính mới là có thể lấy lại đẳng cấp vốn có cho chiếc smartphone của chính bạn rồi. Nhưng quan ngại về giá cả giải pháp lại cũng khiến quý khách đau đầu. Vậy thì Thành Trung Mobile chính là cái tên cam đoan cho hiệu năng, tiếng tăm và giá thấp nhất cho quý vị. Bởi chúng tôi là Trung tâm đầu tiên trong bất kỳ dịch vụ fix lỗi màn hình mọi dóng máy thiết bị, đặc biệt là iPhone 6s. sử dụng phần cứng chắc chắn chính hãng, nguồn gốc và chất lượng được kiểm định rõ ràng cùng trình độ chuyên môn tỉ mỉ, thành thạo của các kĩ thuật viên, hơn hết lại có sự tư vấn của công nghệ thiết bị hiện đại nhất, chắc chắn quý khách hàng không thể không hài lòng về chúng tôi.

  Nguyên nhân nào gây nên trạng thái iPhone 6s bị ố màn hình cảm ứng?
  Khi thấy iPhone 6s có những chấm vàng ở hai bên góc màn hình mặt kính, hoặc ở các vị trí nào thì đó là hiện tượng cho thấy chiếc thiết bị của chính bạn đã bị lỗi ố màn hình. bạn không thể biết rằng nổi ở sao chiếc điện thoại di động của mình lại mắc phải triệu chứng này.
  Đó là bởi quý khách hàng đã sử dụng máy quá lâu, đã đến lúc màn hình hết tuổi thọ và bị xuống cấp, các vệt ố vàng đó chỉ mới là bước đầu mà thôi.
  Hay khách hàng sử dụng máy vào mạng, chơi game,… quá nhiều khiến thiết bị phải làm việc liên tiếp làm cho lớp keo gắn màn hình cảm ứng bị chảy ra, và kết quả chính là các vệt ố vàng như khách hàng thấy.
  Một bộ phận linh kiện khác của thiết bị đã bị hỏng, lỗi nhưng quý khách lại lười không muốn đi sửa, và hậu quả là khiến cho hiệu năng màn hình bị ảnh hưởng.

  ►►► Bên cạnh đó quý khách hàng có thể tham khảo thêm về giải pháp Unlock cho iPhone 6s, thông tin cặn kẽ xem tại đây http://thanhtrungmobile.vn/unlock-iphone-6-iphone-6-plus.html

  Khi đến với Thành Trung Mobile Mobile quý khách có được các quyền lợi gì?
  Sử dụng gói dịch vụ sửa chữa màn hình cảm ứng iPhone 6s bị ố vàng bằng phương pháp thay cảm ứng mới của đơn vị chính là dịch vụ tối ưu nhất về hiệu quả cũng như giá cả. Và khách hàng sẽ được nhận bảo hành dài là 6 tháng cho giải pháp này.
  Duy nhất, riêng nếu máy có xuất hiện trạng thái bụi, bọt hay ố vàng quay trở lại khách hàng sẽ được bảo hành vĩnh viễn.
  Được lấy ngay máy chỉ sau 40 phút khi nhân viên thu nhận, và đương nhiên toàn bộ quá trình khắc phục quý khách hàng sẽ được giám sát và theo dõi.
  Được đón tiếp hòa đồng, nhiệt tình nhất từ các kỹ thuật viên chuyên nghiệp nhất của Thành Trung Mobile. Nếu có tất cả phàn nàn nào về phong phương pháp phục vụ, Cửa hàng sẽ xử lý ngay nhân viên kỹ thuật đó.
  Nếu như khách hàng mang đến 2 thành phẩm cần sửa lỗi, cùng lỗi hoặc khác lỗi đều được khuyến mại ở tại chỗ cùng nhiều ưu đãi khác.
  Tay nghề chuyên môn sẽ dán màn hình cảm ứng bảo vệ cho bạn, vệ sinh thiết bị di động̣ FREE cộng thêm tặng Gift khuyến mại nếu quý khách dùng tất cả các giải pháp khác của Cửa hàng.

  Thành Trung Mobile tự tin là Cửa hàng chuyên sửa chữa màn hình mặt kính iPhone 6s bị ố vàng chuyên nghiệp nhất thời gian gần đây
  Thành Trung Mobile Mobile là một trong các đơn vị fix lỗi tất cả các thiết bị di động̣ di động lâu năm nhất trên thị trường Hà Nội. bởi vậy, giá trị và tiếng tăm của Cửa hàng đã được chính khách hàng chứng minh.
  Chúng tôi sở hữu những kỹ thuật viên ưu tú nhất, trong nghề nhất để có thể đáp ứng bất kỳ nhu cầu của chính bạn dù khó tới đâu.

  Cửa hàng cũng không ngừng học hỏi nhằm mang đến cho các bạn các kỹ thuật thiết bị hiện đại nhất, những giải pháp giá trị hơn để khách hàng được trải nghiệm và ưng ý.
  Dù là lỗi to hay nhỏ, thiết bị của bạn cũng sẽ được cam kết bảo toàn nguyên vẹn nhất, không xây xước bên ngoài lẫn đánh tráo linh kiện bên trong.

  ►►► Các bạn có thể tìm hiểu thêm vài điều gói dịch vụ khác của chúng tôi như thay pin cho iPhone 6s, chi tiết xem thêm tại đây http://thanhtrungmobile.com/thay-pin-iphone-6-plus.html

  Cùng những giá trị đã đạt được, nhưng Trung tâm chúng tôi vẫn rất mong đón nhận được phản hồi từ phía quý khách hàng để ngày càng hoàn thiện mình hơn. Mỗi một ý kiến đóng góp từ các bạn, dù khen hay chê đơn vị đều rất hoan nghênh. Cần được sửa chữa thiết bị, hân hạnh đón tiếp với Thành Trung Mobile quý khách nhé!

  Trung tâm sửa chữa dế yêu Thành Trung Mobile Mobile
  - Cơ sở 1: Số 1399 Đường 3/2, Phường 16, Quận Tân Phú, TP.HCM
  - Cơ sở 2: Số 77F Bùi Thị Xuân, Quận Phú Nhuận, TP.TP.Hồ Chí Minh
  - Hotline : ✆ 09.6900.6900 (trợ giúp, hỏi đáp gói dịch vụ 24/7)
  Phục vụ khách hàng hầu hết ngày trong tuần, thời hạn từ 8:00 đến 19:00 hằng ngày.
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...