Hà Nội Sửa chữa các vấn đề thông thường của máy photo Canon

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi chivaythoi15389, 23/6/16.

 1. Máy photo của bạn đang sử dụng có thể là rất tốt nhưng thật sự chiếc máy photo nó có thể mang rất nhiều phiền phức đến cho bạn nếu bạn không thực sự sử dung đúng cách. Chiếc máy photo của bạn rất nhạy cảm với bụi, độ ẩm và chính các điều kiện đó sẽ làm cho chiếc máy photo của bạn sẽ dần yếu đi và khi đó các vấn đề rắc rối nó gây ra làm bạn phải đau đầu. Sau đây là một số cách sửa chữa các vấn đề thông thường của máy photo Canon mà AT Việt Nam sẽ giới thiệu cho bạn ngay dưới đây.

  Sửa chữa các vấn đề thông thường của máy photo Canon

  Giấy Mứt

  - Giấy ẩm, không đúng kích thước, bụi giấy, mực in, và các mảnh vỡ có thể gây ra giấy kẹt.Khi bị kẹt, lấy giấy ra bằng cách kéo nó xuống con đường tự nhiên nó sẽ đi theo ra khỏi máy.Giật nó từ bên này sang bên kia có thể làm hỏng các con lăn và sẽ cần phải thay thế.

  Dòng trên Trang

  - Nếu bạn nhận thấy dòng trên các trang được sao chép, làm sạch kính .Nếu điều này không giải quyết được những dòng, thay đổi các hộp mực.Nếu điều này vẫn không giải quyết được vấn đề này, hãy gọi dịch vụ sửa chữa máy photo Canon của AT Việt Nam

  Bản sao tối / sáng

  - Bắt đầu bằng cách điều chỉnh các thiết lập tiếp xúc với bản sao của bạn.Nếu điều này không làm việc, kiểm tra hộp mực của bạn như thế này thường có thể là một dấu hiệu cho thấy một mực đang chạy ra hoặc phát hành quá nhiều mực cho mỗi bản sao.

  Nhăn Trang

  - Các trang thoát khỏi máy với các nếp nhăn trong chúng có thể chỉ ra một ăn mòn, hoặc bị hư hỏng con lăn thoát / nhiệt áp.Cả hai sẽ cần sự trợ giúp của một kỹ thuật viên để sửa chữa.

  Odd Tiếng ồn

  - Máy Photocopy gây tiếng ồn, nhưng một số tiếng ồn không nên xảy ra .Nếu bạn nhận thấy rên rỉ, huýt sáo, ọp ẹp, hay nứt, tìm kiếm các vật cản trong hệ thống thức ăn và khay giấy . Hủy bỏ bất cứ điều gì bạn tìm thấy, và nếu điều này không giải quyết được vấn đề này, liên hệ với một kỹ thuật viên hỗ trợ.

  Mùi

  - Nếu bạn nhận thấy mùi khói thuốc, đó có thể là do dây điện bị lỗi hoặc một mảnh giấy đó trở nên bị mắc kẹt trên fuser.Trong cả hai trường hợp, tắt máy xuống ngay lập tức và thực hiện kiểm tra.Nếu bạn phát hiện ra giấy, loại bỏ nó và để cho máy nguội.

  AT Việt Nam đã giới thiệu cho bạn Sửa chữa các vấn đề thông thường của máy photo Canon mọi thắc mắc hay có sự cố nào đó hãy liên lạc với chúng tôi.

  AT Việt Nam chuyên cung cấp dịch vụ sửa chữa như

  Sửa chữa máy photo Canon, Xerox, Ricoh …..

  · Sửa chữa các loại máy in

  · Dịch vụ đổ mực máy in máy photo

  · Dịch vụ cho thuê máy photo

  Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp các linh kiện máy in máy photo như

  · Trống máy photo Canon 2016

  · Trống máy Photo Canon 2020

  · Mực đổ máy photo Canon 2318

  · Và nhiều các kinh kiện khác nữa

  Nếu bạn có nhu cầu nào đó về thiết bị văn phòng hãy liên hê với chúng tôi qua các cách sau:

  Công Ty CP Thiết Bị Văn Phòng AT Việt Nam

  Địa chỉ : 56/34 Hoàng Cầu – Hà Nội

  Mobile:0936 421 376 / 01693 727 238

  Phone: 043 9970 079
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...