HCM Sửa chữa công trình bằng giải pháp thi công sợi carbon composite

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi vuphithanh, 18/5/15.

 1. vuphithanh

  vuphithanh New Member

  Sửa chữa gia cố công trình bằng vật liệu composite là giải pháp nâng cấp sửa chữa cải tạo công trình mới được phát triển dựa trên các khuyết điểm của vật liệu gia cố bằng thép dầm với mục tiêu mang lại chất lượng và hiệu quả kinh tế cao hơn cho chủ đầu tư công trình.

  Với mục tiêu mang đến cho quý khách hàng những giải pháp thi cong gia co hiệu quả tiên tiến và chất lượng nhất hiện nay, dịch vụ sửa chữa công trình của ICCI - Phú Bắc hân hạnh giới thiệu đến quý khách hàng giải pháp công nghệ composite mới nhất được nhập khẩu trực tiếp thông qua sự hợp tác với 2 công ty uy tín và nổi tiếng trên thị trường xây dựng thế giới hiện nay là: DRIZORO – Tây Ban Nha và Sika – Thụy Sỹ.

  Với quy trình làm việc hiện đại chuyên nghiệp theo tiêu chuẩn chất lượng của Mỹ ACI 440.2R-08 công trình của bạn sau khi nâng cấp sẽ đạt chỉ tiêu chất lượng tốt hơn với thời gian thi công được rút ngắn và tiết kiệm chi phí cải tạo nâng cấp hiệu quả hơn.

  Nâng cấp sửa chữa gia cố công trình bằng vật liệu composite là hiệu quả hơn hẳn:

  - So với thép dầm gia cố, vật liệu composite có khả năng chịu lực kéo gấp 15 lần giúp khả năng chịu tải trọng lớn cũng như chịu lực kéo của công trình tốt hơn đáp ứng tốt hiệu suất làm việc và sử dụng mới của công trình sau khi nâng cấp cải tạo.

  - Vật liệu có trọng lượng gọn nhẹ, rất dễ dàng vận chuyển thi công lắp đặt mà không phải tốn quá nhiều nhân công, chi phí đập phá lắp đặt như thép dầm, và hơn hết là kiến trúc thẩm mỹ của công trình sẽ không bị hư hại hay mất đi trong quá trình sửa chữa cải tạo.

  - Khả năng làm việc trong môi trường hoá chất ăn mòn hay các điều kiện làm việc khắc nghiệt khác của vật liệu composite là cực kỳ tốt, độ bền và tuổi thọ công trình của bạn sẽ được nâng cấp và cải tiến hiệu quả nhất.

  - Dễ dàng đánh giá lại chất lượng công trình bằng thiết bị công nghệ kiểm tra đánh giá chất lượng chuyên dụng được cung cấp từ công ty sản xuất nguyên liệu composite.

  Với nhiều năm kinh nghiệm cùng đội ngũ kỹ sư cán bộ giỏi có uy tín trong lĩnh vực sửa chữa gia cố công trình bằng công nghệ mới với nhiều dự án nâng cấp thành công mang lại hiệu quả kinh tế cao cho chủ đầu tư xây dựng.

  Quy trình công tác thi công gia cố công trình của ICCI – Phú Bắc:

  Bước 1: Triển khai công tác cạo vữa tô trên bề mặt bê tông công trình, dung dụng cụ mài tiêu chuẩn để tiến hành làm sạch và nhẵn bề mặt bê tông.

  Bước 2: Phủ keo Epoxy chuyên dụng lên các vết nứt trên bề mặt bê tông kết cấu công trình có chiều rộng từ 0,25mm.

  Bước 3: Tiến hành cắt tấm FRP (Sợi carbon composite) theo tiêu chuẩn kích thước đã được quy định trong hồ sơ thiết kế gia công công trình.

  Bước 4: Tiến hành dán các tấm Coposite đã được cắt theo kích thước chuẩn lên bề mặt bê tông mài nhẵn bằng keo Epoxy. Dùng Rulo lăn đều theo hướng sợi Composte và tiến hàng phủ các lên trên bề mặt để tạo lớp kết dính vững chắc.

  Bước 5: 7 ngày qua khi dán tấm FRP, tiến hành đo đạc đánh giá chất lượng gia cố bằng dung cụ PosiTest AT-A.

  Thử nghiệm đánh giá mức độ chịu tải của công trình bằng thí nghiệm thử tải trên dầm, cột và sàn.

  Các dự án thi công gia cố công trình bằng vật liệu composite sợi carbon tiêu biểu:


  [​IMG]
  Khách sạn alacarte - đà nẵng
  [​IMG]
  Xưởng may - tổng công ty may nhà bè
  [​IMG]
  Nhà Kho - Công Ty Tnhh Mega Step Electronics (Việt Nam)​

  ICCI - PHÚ BẮC

  58 Đường số 1, Phường 4, Quận Gò Vấp, TP.HCM
  08.3588.6850
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...