Hà Nội SỬA CHỮA ĐIỀU HÒA TẠI THANH TRÌ

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi ngochakipo, 21/6/16.

 1. ngochakipo

  ngochakipo Member

  SỬA CHỮA ĐIỀU HÒA TẠI THANH TRÌ LIÊN HỆ 01665 265 666 MR HÀ
  Địa chỉ cửa hàng : 231 Nguyễn Đức Thuận - Gia Lâm - Hà Nội .
  Trong những năm gần đây khi nền kinh tế nước nhà bùng nổ sau khi mở của cho những nước lớn đầu tư vào mở những cty, xí nghiệp sản xuất . Từ đó đã biến các vùng nông thôn Việt Nam với những đồng lúa bát ngát nhanh chóng trở thành những khu công nghiệp với những cột khói cao ngút trời . Lượng khí thải ra từ các nhà máy đã góp phần làm trái đất nóng lên .Người dân bắt đầu cảm nhận được cái nóng khủng khiếp của mùa hè khi mà nhiệt độ ngoài trời toàn trên 40 độ .Lúc đó mọi người đã tìm đủ mọi cách để làm giảm nhiệt độ nhưng đều bất thành . Rất may là khoa học phát triển con người đã phát minh ra điều hòa nhiệt độ giúp gia đình , văn phòng , công ty có được nhiệt độ thích hợp để sinh hoạt và làm việc . Việc lựa chọn giữa điều hòa không khí trung tâm ,hệ thống điều hòa treo tường hay tủ đứng của hãng nào tốt lại là một vấn đề đau đầu với người sử dụng . Nhưng các bạn yên tâm vì điều hòa đều được sản xuất theo chuẩn quốc tế lên chất lượng luôn được đảm bảo .
  Đối với các hộ gia đình có diện tích nhỏ thì việc lựa chọn điều hòa treo tường là phù hợp nhất, còn đối với các công ty, văn phòng thì việc lựa chọn điều hòa trung tâm hay điều hòa tủ đứng còn phụ thuộc vào vấn để tài chính của công ty nữa .
  [​IMG]
  Bắt nguồn từ việc phát triển bùng nổ của ngành điện lạnh luôn đi kèm với những hỏng hóc hư hỏng phát sinh . Cty chúng tôi đã được thành lập và nghiên cứu chuyên sâu vào lĩnh vực sửa chữa, bảo dưỡng, nạp ga điều hòa cho tất cả các hãng .
  sửa chữa điều hòa tại bắc ninh
  Sau nhiều năm hoạt động dịch vụ sửa chữa, bảo dưỡng điều hòa tại Thanh Trì mang lại nguồn sống mới cho ngôi nhà và sức khỏe của bạn liên hệ 01665 265 666
  .Cty điện lạnh của chúng tôi hiểu mong muốn của khách hàng và với sự thành thạo cũng như kinh nghiệm trong ngành điều hòa, chúng tôi luôn nỗ lực không ngừng để có thể thỏa mãn tất cả nhu cầu của các bạn. Chúng tôi đã mở rộng và kinh doanh Sửa chữa điều hòa tại Thanh Trì thành công dựa trên các yếu tố chính, đó là. Là một trong những đơn vị chuyên cung cấp các dịch vụ về sửa chữa điều hòa tại Thanh Trì nhà phục vụ quý khách khắp khu vực Hà Nội.

  Sửa chữa, bảo dưỡng,nạp ga điều hòa tại Thanh Trì

  Trong lĩnh vực điện lạnh, đặc biệt là điều hòa, Cty sửa chữa điều hòa tại Thanh Trì đang được đánh giá là đơn vị có năng lực thực hiện những dự án lớn, từ việc lập kế hoạch, tư vấn, thiết kế, cung cấp thiết bị thi công công trình
  Hiện nay cty chúng tôi cung cấp nhiều gói dịch vụ sửa chữa điều hòa tại Thanh Trì và các quận huyện khác trong nội thành Hà Nội .
  Dưới đây là một số nỗi thông thường mà các dòng điều hòa như Daikin, Panasonic, LG, Funiki, Samsung, ToShiba, Sanyo ... hay gặp phải .

  ……………
  Đến với cty sửa chữa điều hòa tại Thanh Trì quý khách được sử dụng đội quân có nhiều kinh nghệm và nhưng uy đãi lớn đối với khách hàng, giá rẻ, không bị chặt chém lấy đắt, cty sửa chữa, bảo dưỡng điều hòa tại Thanh Trì chúng tôi có những gói dịch vụ bảo hành sửa chữa :1 tháng, 3 tháng, 6 tháng tùy theo lỗi của.Với phương châm khách hàng là Thượng Đế nên chúng tôi không để khách hàng chờ lâu trong vòng 20 phút sau khi gọi chúng tôi đã có mặt tại nhà.
  Hiện nay chúng tôi để thuận tiện cho khách hàng thì chúng tôi cũng đã có thanh toán qua mọi hình thức.
  Mọi thông tin, báo giá chi tiết vui lòng liên hệ:

  Hotline: 01665 265 666 gặp Mr Hà
  Tác giả : bảo dưỡng điều hòa tại bắc giang

  lắp đặt điều hòa tại bắc ninh,
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...