Toàn Quốc Sửa chữa lắp đặt thiết bị báo động

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi BaoViet, 8/5/15.

 1. BaoViet

  BaoViet New Member

  Thiêt bị báo động chống trộm ngày càng được sử dụng nhiều hơn tại các cơ quan, xí nghiệp, nhà riêng… Hiện nay thiết bị này có 2 loại đầu dò hồng ngoại passive và photoelectric beam. Hoạt động như một thiết bị cảm ứng thụ động dò năng lượng hồng ngoại.

  Nguyên tắc hoạt động của thiết bị cảm ứng này phát hiện sự hiện diện của người bằng cách cảm nhận thân nhiệt con người trong một khoảng cách nhất định. Đầu hồng ngoại này thường được gắn trên tường hoặc trần nhà, trong nhà hoặc ngoài trời, giới sát không gian mà vùng cảm ứng bao quát được. Nếu có người đi vào khu vực ấy bất hợp lệ, tín hiệu sẽ truyền về control panel và rồi còi sẽ báo động.

  [​IMG]

  Hệ thống báo động thường được lắp đặt ở cửa ra vào, cửa tủ, cửa sổ,…Khi mở cửa không hợp lệ thì còi sẽ báo động. Đồng thời hệ thống tự động gọi điện, nhắn tin đến số điện thoại đã được cài đặt từ trước. Qua đó người chủ sẽ có thể đưa ra phương án kịp thời xử lý. Trên thị trường hiện nay có khá nhiều loại thiết bị báo động: dành cho nhiều loại cửa: cửa gỗ, cửa sắt, cửa cuốn,…để cho Quý vị lựa chọn.

  Công ty thiết bị công nghệ và kỹ thuật số IBM Việt Nam là nhà phân phối độc quyền và lắp đặt sửa chữa các loại thiết bị báo động, thiết bị an ninh uy tín hơn 10 năm nay. Các sản phẩm của chúng tôi luôn được cam kết chính hãng và bảo hành miễn phí 5 năm. Hãy lắp đặt thiết bị báo động chống trộm cho ngôi nhà của bạn bằng thiết bị báo động chống trộm.

  Để biết thêm thông tin vui lòng liên hệ:

  CÔNG TY THIẾT BỊ VÀ CÔNG NGHỆ IBM VIỆT NAM
  Địa chỉ:66/7 - Đường 21 - Phường 8 - Quận Gò Vấp - TP. HCM
  Điện thoại:(08) 3831.2186 - (08) 3831.2086
  Hotline:0937.346.446 - Mr.Cường
  Fax
  :(08) 3996.9669
  Email:companyibmvietnam@gmail.com
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...