Sửa chữa laptop hư cổng Lan giá rẻ uy tín số 1 HCM

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi kentt1, 19/8/16.

 1. kentt1

  kentt1 Member

  Sửa chữa laptop hư cổng Lan giá rẻ uy tín số 1 HCM

  Cổng lan trên laptop có lẽ là cổng kết nối chúng ta ít sử dụng nhất. Hiện tại tất cả các laptop trên thị trường đều được trang bị chip wifi, vì thế nếu để một thời gian không sử dụng, rất có thể laptop hư cổng lan là điều hiển nhiên khi chúng ta thử sử dụng mạng wifi bằng cáp kết nối thông thường.
  Sửa laptop hư cổng lan giá rẻ tại TPHCM
  Không phải ngoài cổng Lan, trên chiếc laptop của chúng ta cũng có những cổng kết nổi khác, nếu lâu ngày không sử dụng, rủi ro hỏng hóc một trong những cổng kết nối sẽ là việc hiển nhiên xảy ra. Đối với nhiều trường hợp, có thể bạn nghĩ laptop hư cổng lan, nhưng chúng ta sẽ cần kiểm tra kĩ lại, vấn đề có thể là phấn mềm lẫn phần cứng, phải kiểm tra kĩ lưỡng mới có thể đem đến kết luận và những biện pháp xử lí phù hợp cũng như ít tốn kém nhất.
  Hiện tượng laptop hư cổng lan sẽ gần như tương tự nhau, sẽ gồm hai yếu tố chính:
  [​IMG]
  Phần mềm
  Phần cứng
  Đối với phần mềm, tiêu biểu nhất có lẽ là driver, đa số người dùng thường không quan tâm đến việc này, đặc biệt là trong trường hợp chúng ta mới cài lại windows máy tính và có một số người dùng không thể dùng mạng lan. Một số sẽ nghĩ laptop hư cổng lan, nhưng hãy kiểm tra driver trước khi đưa ra kết luận, có thể bạn quên chưa cài driver, còn nếu driver đầy đủ, hãy tiếp tục sử dụng một số biện pháp như setup IP tĩnh hoặc thử reset modern.

  Tin tức dịch vụ - 08/08/16 | 08:00 AM
  Nguồn: Bảng giá sửa chữa Laptop | SỬA LAPTOP 24H
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...