Sửa chữa máy giặt nhanh chóng tại huyện Hòa Vang

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi vin150990, 6/1/16.

 1. vin150990

  vin150990 New Member

  Ngày nay với nhu cầu sử dụng và sự phát triển của xã hội máy giặt đã trở thành một vật dụng thiết yếu trong đời sống sinh hoạt của mọi hộ gia đình. Tuy nhiên để có thể lựa chọn một chiếc máy giặt phù hợp với khả năng tài chính, đáp ứng được nhu cầu sử dụng là một điều không hề đơn giản.


  Để chọn lựa được sản phẩm có chất lượng tốt, đảm bảo hoạt động lâu dài người dùng nên chọn những sản phẩm của những thương hiệu nổi tiếng, đã được kiểm chứng về độ bền cũng như chất lượng như: Toshiba, Sanyo, LG ….

  Máy giặt đứng (máy giặt cửa trên):

  •Ưu điểm: là dòng sản phẩm phổ biến với kiểu dáng đa dạng, giá rẻ nhất trong 3 kiểu máy giặt. Quá trình thêm đồ cần giặt vào giữa chu trình giặt dễ hơn nhiều so với máy giặt ngang.

  •Nhược điểm:
  Sử dụng nhiều nước nhất
  Điện năng tiêu thụ cao
  Vận hành khá ồn

  Tìm hiểu thêm: sửa điện lạnh tại Đà Nẵng

  Thị trường các sản phẩm máy giặt hiện nay khá phong phú. Máy giặt đứng được nhiều người tiêu dùng lựa chọn bởi giá mềm hơn và cũng tiết kiệm diện tích hơn so với máy giặt ngang khi đặt trong nhà. Tuy nhiên, máy giặt ngang lại hơn hẳn máy đứng ở khả năng giặt sạch, tiết kiệm nước. So sánh cùng một khối lượng giặt,máy giặt ngang có giá cao hơn từ 1,5 – 2 lần so với máy đứng.
  Bên cạnh một số sản phẩm giá mềm dành cho phân khúc khách hàng phổ thông của Midea, Sanyo, Samsung giá từ 3 triệu đồng/chiếc… cũng có những chiếc máy giặt cao cấp hơn với giá từ 10 triệu đồng/chiếc trở lên của Maytag (Mỹ), Bosch (Đức)… Máy giặt phân khúc cao cấp thường bền hơn, hoạt động êm ái và khả năng giặt sạch cũng như tiết kiệm điện nước vượt trội. Một số model tích hợp tính năng sấy khô quần áo, giá còn cao hơn.

  Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp các loại đá như: Xem thêm: da op lat Thanh Hoa, đá bó vỉa, đá băm mặt....

  TRUNG TÂM DỊCH VỤ NEWHOUSES
  Địa Chỉ: Lô 188 Đường Mai Đăng Chơn, Hòa Quý, Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng
  SĐT: 0166 990 8123
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...