HCM Sữa chửa những hư hỏng cho Iphone cực kỳ uy tín

Thảo luận trong 'Điện thoại, Laptop, Thiết bị di động' bắt đầu bởi mrtrong, 8/3/15.

 1. mrtrong

  mrtrong New Member

  Với những tính năng siêu việt vượt qua những dòng máy đời trước, Iphone 6 có những tính năng và những ứng dụng mới mà những dòng mày khác không thể nào mang đến cho người dùng. Tuy giá của Iphone 6 rất cao, cao hơn rất nhiều so với những điện thoại Smart Phone của hãng khác những để sỡ hữu những cảm giác ưu việt mà những dòng máy đời trước hay hãng khác mang đến, những tín đồ APPLE chấp nhận bỏ ra 1 chi phí lờn để sở hữu
  Tuy nhiên, là mặt hàng công nghệ thì không thể tránh khỏi những sai sót, hư hỏng. những hư hỏng trên chiếc điện thoại Iphone 6 làm cho người dùng rất là khó chịu và bực mình là:
  [​IMG]
  Hình ảnh màn hình iphone 6 bị sọc
  Hay là
  định vị iphone bị mất
  Mặc dù bản thân bạn bảo quản chiếc Iphone của mình rất kỹ lưỡng và cẩn thận trong việc sử dụng thì đến 1 thời điềm nào đó, chiếc Iphone của bạn sẽ bắt đầu “lão hoá” đi nhanh chóng và không còn được khoẻ mạnh như thời điểm lúc đầu. Khi dùng iphone thì bạn nên tìm hiểu những cách bảo vệ iphone để cho chiếc dế yêu của mình có được tuổi thọ nhanh chóng hơn.
  Khi chiếc Iphone của bạn có những lỗi trên thì bạn nên mang chiếc Iphone của mình ra cửa hàng sữa chữa Iphone uy tín bậc nhất TP HCM hiện nay, đến với cửa hàng sữa chữa điện thoại MINH PHÁT MOBILE các bạn có những ưu đãi ra sao:
  + Khi mang chiếc điện thoại của mình đến với cửa hàng chúng tôi, bạn sẽ được các nhân viên có tay nghề lâu năm trong việc sữa chữa Iphone kiểm tra lỗi và sữa chữa nhanh chóng cho bạn.
  + Giá cả cực kỳ cạnh tranh trên thị trường di động hiện nay, Bạn sẽ tiết kiệm được 1 khoản chi phí khổng lồ khi sữa chũa tại đây
  + Điện thoại của bạn sẽ được dùng những linh kiện chính hãng ZIN 100% để thay thế và được bảo hàng 6 tháng kể từ ngày sữa chữa.
  Địa chỉ : 169 Bàu Cát_1, P.12, Q. Tân Bình, TP HCM
  Hỗ trợ kỹ thuật: 0979 150 456 - 0968 60 50 60
  Hỗ trợ phần mềm: 0969 222 122

  Xem thêm : cách khắc phục iphone 6 bị khóa icloud
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...