HCM Sửa chữa phòng ngủ - bạn đã biết cách

Thảo luận trong 'Mua bán Nhà, đất' bắt đầu bởi binhseo2800, 15/7/15.

 1. binhseo2800

  binhseo2800 New Member

  Bạn biết những gì họ nói về phòng ngủ chính: ". Đây là nơi mà sự kỳ diệu sẽ xảy ra" Nó chắc chắn là một ưu tiên hàng đầu cho người mua sau khi tất cả, đây là nơi mà họ nên dành một chất rắn tám giờ trong ngày của họ. Vì vậy, đối với nhà mở của bạn, hãy chắc chắn phòng ngủ của bạn là một nơi yên bình mà làm cho người mua muốn họ có thể rúc lên và có một giấc ngủ ngắn ngay lập tức.

  >>> Xem thêm: ban nha truong dinh


  Dưới đây là danh sách kiểm tra của chúng tôi tất cả mọi thứ bạn cần phải làm để có được phòng ngủ của bạn mở nhà đã sẵn sàng.

  Làm cho chiếc giường. Bạn sẽ ngạc nhiên như thế nào nhiều chủ nhà nghỉ không làm giường. Đây không phải là công việc của đại lý bất động sản của bạn. (Trừ khi bạn đang 13 tuổi và bạn thuê mẹ của bạn như là đại lý của mình, nhưng ngay sau đó, đi vào!) Giường của bạn nên được thực hiện cho mỗi ngôi nhà mở và hiển thị tất cả.

  Làm cho chiếc giường xinh đẹp. Bây giờ là thời gian để phù hợp với bạn ga, gối, chăn, và bông. Hãy nghĩ Pottery Barn hay West Elm . Và lông những chiếc gối!

  Tạo một họa tiết chỗ ngồi . Nếu bạn có không gian, cố gắng dàn dựng một chiếc ghế sang trọng với một bảng phụ nhỏ và đèn đọc sách. Nó sẽ cho phép người mua để hình dung mình có, tham gia một thời gian chờ rất cần thiết.

  Sơn một màu trung tính. đại lý bất động sản của bạn sẽ luôn luôn mong bạn để sơn toàn bộ ngôi nhà của bạn một màu trung tính màu và tip này là quan trọng hơn trong phòng ngủ chính hơn bất cứ nơi nào khác. Thêm gối, ném, và thảm pops của màu sắc.

  Spin nó để giành chiến thắng nó. Một quạt trần đang quay từ từ giúp tạo ra một tâm trạng thư giãn nhưng hãy chắc chắn để làm sạch lưỡi đầu tiên .

  >>> Xem thêm:ban nha mat tien quan 1


  Hít thở sâu . Hương thơm chỉ trong không khí nên được rằng của một căn phòng tươi sạch. Chúng tôi không lớn về làm mát không khí, nhưng một bộ khuếch tán đơn giản có thể thêm một hương thơm tinh tế. Một phong lan trong chậu cũng có thể thêm một liên lạc tinh vi.

  Ánh sáng nó lên. Có, bạn ngủ trong bóng tối, nhưng không chào hỏi người mua với một không gian mờ xỉn. Đó là ánh sáng trên cao duy nhất là không đủ. Đặt một ngọn đèn trong góc và một cặp vợ chồng bên cạnh giường.

  Chúng tôi nói: Thắp sáng nó lên! Thật tuyệt vời nếu bạn đã có màn nghiêm trọng, nhưng hãy mở các sắc thái màn trước khi rời khỏi nhà. Người mua yêu ánh sáng tự nhiên.

  Stage những bàn đầu giường. Mương các chưa đọc US Weekly và cáp iPhone rối, và thay thế bằng một chiếc đồng hồ đơn giản, một bình hoa trang trí, và một cuốn sách hoặc hai. Đọc sách " The Liar "? Đặt nó bên cạnh giường. Nó có thể là một điều mà sẽ giúp bạn kết nối với người mua của bạn.

  Sweep / lau / chân / bụi. Về cơ bản, làm sạch phòng ngủ từ trên xuống dưới.

  Làm việc giặt ủi. Một cản trở tràn không thể chấp nhận, như là (làm chúng tôi thực sự cần phải thậm chí đề cập đến điều này?) vớ bẩn nằm trên sàn nhà. Nghiêm trọng: Làm việc giặt ủi!

  >>> Xem thêm:ban nha mat tien


  Pimp tủ quần áo của bạn. Rộng rãi, closets tổ chức bán nhà. Tạo một ngân sách để thêm giá đỡ, treo kệ, và ngăn kéo-họ sẽ trả hết. Và nếu tủ quần áo của bạn sẽ tràn ngập với quần áo, nó là thời gian đểthanh trừngCha phụ tá. Tặng hàng may mặc không sử dụng, ký gửi một vài bài với TheRealReal , đưa ra trái mùa quần áo trong lưu trữ, hoặc thậm chí bắt đầu đóng gói cho di chuyển của bạn.

  Hiện phòng ngủ của bạn, người thầy được. Đồ gỗ chèn ép một căn phòng và làm cho nó trông dãy phòng ngủ lớn nhỏ và người mua muốn. Chọn ra các thành phần cần thiết nhất và ít nhất và đặt chúng trong lưu trữ.

  Hãy là nghệ thuật thông minh. nghệ thuật trang trí giúp tạo một căn phòng đáng nhớ. Tìm cái gì đó bao hàm thư giãn, và treo nó ở phía trên đầu giường (nếu có không gian) hoặc trên một bức tường đối diện với cửa để làm cho một tuyên bố. (Lưu ý: Hình ảnh cá nhân không đếm cất chúng.)

  Sử dụng một tấm thảm khu vực. Trong phòng với sàn gỗ cứng, một tấm thảm khu vực rộng lớn thêm kết cấu khác, mang đến cái nhìn thú vị, và tạo ra một cảm giác ấm áp. Lưu ý trang trí của: Các tấm thảm nên dòng chảy từ bên dưới giường, không phải là một hòn đảo ở giữa phòng.

  Giấu đồ trang sức. Nếu bạn đã theo dõi này loạt Open House, bạn biết chúng tôi đang quan tâm về an toàn . Trong khi thói quen hàng ngày của bạn có thể bao gồm việc loại bỏ đồng hồ của bạn và nghỉ ngơi nó vào tủ, hãy nhớ, người lạ sẽ được đi bộ qua nhà bạn, đôi khi không cần giám sát. Stash đồ trang sức ở một nơi an toàn hoặc mang nó với bạn khi bạn để lại cho các nhà mở.

  Hãy chuẩn bị đầy đủ với cuối cùng Open House danh mục kiểm tra của chúng tôi:
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...