Hà Nội Sửa điện thoại ở đâu uy tín Hà Nội?

Thảo luận trong 'Điện thoại, Laptop, Thiết bị di động' bắt đầu bởi maychieumanchieu, 2/1/15.

 1. Sửa điện thoại ở đâu uy tín Hà Nội?

  Ngày này điện thoại đã rất phổ biến và trở thành vật bất ly thân của hầu hết mỗi người chúng ta. Nhưng bạn sẽ làm gì nếu một ngày đẹp trời điện thoại của bạn dở chứng? Bạn sẽ làm gì nếu dế yêu của bạn không may bị rơi, vỡ? Hoặc điện thoại bị rơi vào nước phải làm gì? Và vô vàn lý do khiến cho điện thoại của bạn bị hỏng.

  Bạn đang băn khăn không biết địa chỉ sửa điện thoại nào uy tín, thay thế linh kiện chính hãng, giá tốt nhất.

  Trung tâm điện thoại Duy Long Mobile – Chuyên sửa chữa điện thoại thay màn hình, sửa main, lỗi nguồn, mất sóng..

  TẠI SAO LẠI LỰA CHỌN DUY LONG MOBILE – www.suadienthoai.info
  Sửa chữa trực tiếp lấy ngay
  Đến đây các bạn sẽ được tư vấn vá báo giá chi tiết về vấn đề chiếc điện thoại , quy trình sửa chữa được diễn ra hoàn toàn công khai và minh bạch. Những trục trặc và cách khắc phục đơn giãn chúng tôi sẽ giúp bạn hoàn thiện và không tính phí dịch vụ. Nhận và bàn giao máy một cách rõ ràng, khách hàng sẽ được kí tên và xác nhận linh kiện của mình . Mọi linh kiện thay thế hoàn toàn chính hãng.
  Kiểm tra máy báo giá
  Quá trình giữ máy để sửa chữa, nhân viên tại trung tâm sẽ thường xuyên liên lạc với khách hàng báo cáo quá trình sửa chữa. Mọi trường hợp lỗi phát sinh sẽ được điều chỉnh khi có sự cho phép và can thiệp của quý khách. Chính điều đó giúp chúng tôi nhận được niềm tin rất lớn từ khách hàng.
  Nhân viên chuyên nghiệp.
  Làm việc cho người khác cũng phải coi đó là làm việc cho chính bản thân mình. Chính vì vậy, với chúng tôi khi khách hàng tới đây, không những sửa chữa mà còn phải giúp khách hàng có sự yên tâm và thoải mái, với đội ngũ có kĩ năng giao tiếp nhã nhặn và tâm lý, bạn sẽ có cảm giác thoải mái nhất khi tìm tới dịch vụ của chúng tôi. Chúng tôi tự hào là trung tâm sửa chữa điện thoại có niềm tin từ quý khách hàng trong suốt nhiều năm nay.

  Duy long mobile - Chuyên sửa chữa điện thoại – suadienthoai.info
  Địa chỉ: Số 17 Giáp Nhất (Đường phía trong, Ngay đầu Phố Quan Nhân - Cống Mọc) - Thanh Xuân - Hà Nội
  Điện thoại: 0936.892.592
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...