Hà Nội Sửa điều hòa Midea hàng đầu ở Hoàn Kiếm

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi thungthung12, 12/1/16.

 1. thungthung12

  thungthung12 Member

  Sửa điều hòa tại Hoàng Mai chuyên nghiệp, uy tín Trung tâm sửa chữa điện lạnh Thanh Xuân đã trở thành địa chỉ tin cậy khi quý khách hàng có nhu cầu lắp đặt, bảo dưỡng hay sửa chữa điều hòa. Tại đây chuyên nhận sửa điều hòa tại nhà cho người dân với giá rẻ.

  [​IMG]


  Thợ kỹ thuật kiểm tra cục nóng
  Cơ sở Hoàng Mai chúng tôi có gì?
  Đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp, được đào tạo cả về chuyên môn lẫn đạo đức nghề nghiệp. Không để tình trạng chặt chém khi làm việc tại nhà quý khách hàng.
  Cơ sở vật chất được công ty đầu tư hiện đại, sẵn sàng đáp ứng tốt nhất mọi yêu cầu thực tế sửa chữa đưa ra.
  Phục vụ nhanh nhất tại tất cả các địa điểm Quận Hoàng Mai.

  Trung tâm luôn sẵn sàng đảm nhận mọi yêu cầu sửa chữa quý khách hàng đề ra, tại đây chúng tôi chuyên nhận sửa điều hòa của các hãng khác nhau: sửa điều hòa midea, LG,Toshiba, Panasonic, Hitachi, Funiki… tại nhà và cơ quan có VAT.

  Với công nghệ sửa các loại điều hòa công nghệ cao, chúng tôi tự hào là một công ty dịch vụ sửa chữa hiện đại bậc nhất tại Hà Nội, sửa nhanh, hiệu quả mọi nhu cầu khách hàng, sửa tại chỗ, có bảo hành dài hạn, linh kiện chính hãng đảm bảo 100% chất lượng, đội ngũ thợ và thiết bị kiểm tra hiện đại chỉ có tại trung tâm sửa chữa điện lạnh Thanh Xuân.

  Sửa chữa, bảo dưỡng, lắp đặt điều hòa giá cạnh tranh. Ở đâu rẻ, chúng tôi rẻ hơn, chất lượng hơn.

  Chúng tôi luôn trau dồi, tìm tòi cách xử lý khắc phục mọi sự cố nhanh nhất, hiệu quả nhất. Đội ngũ kỹ thuật viên lành nghề, chuyên nghiệp và nhiệt tình.

  Dịch vụ sửa điều hòa nhanh nhất Hà Nội!

  Không chỉ sửa điều hòa mà chúng tôi còn nhận lắp đặt điều hòa tại quận Hoàn Kiếm chuyên nghiệp hàng đầu không đơn vị nào có thể sánh bằng.
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...