Hà Nội Sửa điều hòa tỏa hơi nóng

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi thungthung12, 30/12/15.

 1. thungthung12

  thungthung12 Member

  Thời tiết nóng bức có một cái máy lạnh (điều hòa) thật là tuyệt vời khi được hưởng thụ cảm giác mát lạnh tỏa ra từ máy lạnh. Nhưng nếu điều hòa lại phả ra hơi nóng thì bạn làm như thế nào? Hãy nhấc máy lên và điện thoại cho dịch vụ sửa điều hòa của trung tâm sửa chữa điện lạnh Thanh Xuân chúng tôi để có được chất lượng dịch vụ tốt nhất.


  [​IMG]


  Những nguyên nhân điều hòa tỏa ra hơi nóng.

  Bật sai chế độ

  Khi bạn bật sai chế độ thì máy sẽ không lạnh, chỉ có hơi gió thoảng thoảng đôi khi còn tỏa ra hơi nóng nữa.

  Dàn lạnh quá bẩn.

  Dàn lạnh do lâu ngày sử dụng mà không vệ sinh khiến bụi bẩn bám dày vào, nên không tỏa ra hơi lạnh được. Hãy vệ sinh cho dàn lạnh bảo dưỡng điều hòa thường xuyên 3 tháng một lần nhé. Đây cũng là nguyên nhân khiến bạn phải tìm dịch vụ sửa tủ lạnh vì việc không vệ sinh dàn lạnh sẽ làm cho hơi lạnh bị kém.

  Lốc điều hòa bị hỏng

  Lốc là 1 bộ phận quan trọng nhất của điều hòa, nó được coi như trái tim của điều hòa. Một khi máy nén(lốc) bị hư thì điều hòa không bao giờ hoạt động cả.

  Cầu chì điều hòa bị hỏng

  Cầu chì nội tuyến trên các bộ lọc(lọc điện) có thể tháo rời ra, hãy rút phích cắm điều hòa và kiểm tra xem câu chì còn dùng được hay không? Nếu nó bị hỏng thì nên thay thế cái mới.

  Điều hòa hết gas

  Nếu không có gas thì điều hòa chỉ hoạt động bằng máy nén thi sẽ không bao giờ lạnh được mà còn làm hư hỏng một số bộ phận khác của điều hòa. Bạn nên nạp gas điều hòa cho máy.

  Nhiệt kế của điều hòa bị hư

  Nó trông giống như một miếng bạc nhỏ nằm gần các bộ lọc. Nếu nhiệt kế này bị hỏng thì hệ thống có thể sẽ không nhận được thông số nhiệt độ chính xác và do đó không thể đưa ra quyết định có nên bật máy hay không?

  Để có được chất lượng dịch vụ sửa điều hòa, sửa tủ lạnh, sửa máy giặt và sửa lò vi sóng hoàn hảo nhất bạn hãy liên hệ với trung tâm sửa chữa điện lạnh Thanh Xuân. Tại đây đội ngũ chuyên nghiệp sẽ giúp bạn khắc phục sự cố và đáp ứng nhu cầu nhanh nhất.
  Mọi chi tiết vui lòng liên hệ:
  Hotline: 096 888 6285
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...