Sửa laptop bị hư phím lấy liền tại TPHCM.

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi kentt1, 23/8/16.

 1. kentt1

  kentt1 Member

  Sửa laptop bị hư phím lấy liền tại TPHCM.

  Đối với việc sửa chữa laptop bị hư phím khi chúng ta xác định được nguyên nhân do phần cứng, chỉ cần tìm được nguồn linh kiện đảm bảo để thay thế là có thể tiếp tục sử dụng, tuy nhiên không phải ở đâu cũng có thể cung cấp được những loại bàn phím tốt, giá phải chăng cùng chế độ hậu mãi ổn định. Ngoài ra, nguyên nhân củ việc laptop bị hư phím cũng có thể do xung đột phần mềm hoặc chỉ đơn giản là lỏng cáp phím, nếu bạn chỉ là một người sử dụng thông thường, có thể khi đến những trung tâm nhỏ lẻ, họ thường báo mức phí khá cao mặc dù chỉ đơn giản chỉnh sửa một chút về phần mềm cũng như gắn lại cáp bàn phím.
  Cũng bởi do độ bền của laptop hiện tại đã không còn như quãng thời gian chưa đại trà trước đây, khá nhiều khách hàng đã mang laptop bị hư phím đến sửa chữa tại trung tâm Sửa laptop 24h của chúng tôi. Trước khi tiến hành sửa chữa bất kì trường hớp nào, kể cả laptop bị hư phím, chúng tôi thường xem xét vấn đề và biện pháp tối ưu nhất trước khi báo với khách hàng, bởi lẽ có thể chỉ cần vài thủ thuật nhỏ là có thể sử dụng tiếp tục, không cần phải thay thế và sửa chữa mới có thể khắc phụ laptop bị hư phím.
  [​IMG]
  Khách hàng đang sử dụng laptop, hãy lưu ý những điều sau để tránh việc laptop bị hư phím:

  Không để dụng dịch, chất lỏng đổ vào bàn phím
  Không để laptop ở nơi có nhiệt độ quá cao
  Không để bụi bẩn lọt vào bàn phím quá nhiều, thường xuyên vệ sinh là biện pháp tốt nhất
  Chỉ sử dụng lực bấm vừa đủ, đừng “mổ cò” trên bàn phím để tăng tuổi thọ.
  Laptop bị hư phím không phải là vấn đề hiếm gặp, trung tâm Sửa laptop 24h của chúng tôi luôn có nhiều nguồn hàng uy khác nhau, bao gồm nhiều hãng máy tính đang phổ biến trên thị trường, từ đó đảm bảo luôn có nguồn hàng ổn định để có thể thay thế, sửa chữa cho khách hàng bất cứ lúc nào để tiết kiệm thời gian của khách hàng
  Tin tức dịch vụ - 08/08/16 | 08:00 AM
  Nguồn: Bảng giá sửa chữa Laptop | SỬA LAPTOP 24H
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...