Toàn Quốc Sửa laptop24h hướng dẫn cách nâng cấp chip laptop

Thảo luận trong 'Điện thoại, Laptop, Thiết bị di động' bắt đầu bởi huyluu01, 4/11/17.

 1. huyluu01

  huyluu01 Member

  Chip laptop là thành phần có trên bo mạch chủ nó không mua rời được giống như CPU, gồm một bộ những con chip là trung tâm giao tiếp của bo mạch chủ. Đây là một trong những thành phần quan trọng không thể thiếu được và nó quyết định tới chất lượng hoạt động của laptop. Khi nâng cấp chip laptopsẽ giúp cho laptop hoạt động nhanh hơn, lưu trữ được nhiều dữ liệu và xử lý chúng một cách dễ dàng hơn.

  Ở Hồ Chí Minh có rất nhiều cửa hàng nhận nâng cấp chip laptop, tuy nhiên không phải đơn vị nào cũng đảm bảo chất lượng tốt nhất bởi vì đã có rất nhiều trường hợp người dùng bị thay lại đồ cũ hoặc tráo đổi linh kiện tốt trong máy khiến người dùng hoang mang. Tốt nhất khi muốn nâng cấp chip laptop người dùng nên tới các trung tâm uy tín để được kiểm tra và giúp bạn lựa chọn được chip phù hợp cho laptop mà bạn đang sử dụng.

  [​IMG]

  Sửa laptop 24h nhận nâng cấp chip laptop uy tín tại Hồ Chí Minh

  Là một trong những doanh nghiệp đi đầu trong lĩnh vực công nghệ tại Hồ Chí Minh, Sửa laptop 24hchuyên cung cấp dịch vụ nâng cấp chip laptop, mua bán linh kiện laptop, sửa chữa laptop… uy tín nhất. Với HƠN 10 NĂM KINH NGHIỆM trong nghề cùng trang thiết bị máy móc hiện đại chúng tôi cam kết tất cả linh kiện khi thay mới cho quý khách hàng đều đảm bảo hàng chính hãng có đầy đủ tem và nguồn gốc rõ ràng giúp quý khách hàng hoàn toàn yên tâm.


  Nguồn: Bảng giá sửa chữa laptop | SỬA LAPTOP 24H
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...