Toàn Quốc Sửa lỗi khi sử dụng máy bơm nước hút chân không

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi guccisino1, 14/8/16.

 1. guccisino1

  guccisino1 Member

  Máy bơm nước chân không được dùng phổ quát trong các nhà máy vì thế mà loại máy bơm nước ly tâm này được dùng rộng rãi ở mọi nơi.Việc tìm hiểu được cấu tạo cũng như nguyên tắc hoạt động của loại máy này giúp bạn có thể dễ dàng xử lý được những vấn đề xảy ra hàng ngày, hoặc những lỗi hỏng hóc cơ bản mà các bạn có thể tham khảo.
  Dưới đây là một số lỗi cơ bản thường gặp đối với các loại máy bơm nước chân không mà các ban có thể tham khảo:

  Hiện tượng rò rỉ ở bơm là một trong những lỗi hay gặp của may bom nuoc, thành thử trong quá trình sử dụng nên tiến hành quan sát cẩn thận và thẳng tắp để có thể tìm được ra chuẩn xác. Có rất nhiều vị trí bị rò rỉ ở máy bơm nước như ở các nút chốt, của máy do hiện tượng ăn mòn. Các khắc phục hết sức đơn giản chỉ cần quấn chỉ vào đường ren của máy nếu trong trường hợp máy chưa bị ăn mòn nghiêm trọng.

  Hiện tượng máy bơm nước phát ra tiếng ồn lớn có rất nhiều duyên cớ dẫn đến tình trạng này như: vật lạ rơi vào máy, máy bị khô dầu hoặc là máy bị quá tải. Trong trường hợp này bạn nên liền tiến hành vệ sinh máy cho sạch sẽ đồng thời nên tiến hành đổ dầu mỡ bôi trơn liền tù tù giúp cho máy chạy được êm hơn.

  Một số lỗi thường gặp của máy bơm nước chân không

  Hiện tượng rung, lắc trong quá trình vận hành: trong trường hợp này bạn nên tiến hành kiểm tra xem vị trí đặt may bom nuoc chan khong có được bằng phẳng không, bởi nếu xảy ra hiện tượng này cốt tử thường là do vị trí kê chưa được cân bằng. Ngoài ra cũng có thể soát các khớp nối giữa các linh kiện xem có bị lỏng ốc không, nếu có thì bạn nên vặn chặt lại cho chắc.

  Hiện tượng áp suất tăng chính yếu xuất hiện ở máy bơm nước piston: nguyên do có thể xảy ra do các thiết bị dính bẩn bụi lâu ngày nên cần được tiến hành làm sạch vệ sinh những thiết bị này có thể khử bằng cồn hoặc axeton. Hoặc cũng có thể là do chân không bị hở, rò rỉ vì vậy cần phải tiến hành rà sự rò rỉ của bơm để khắc phục nhanh tình trạng này. Nếu để lâu ngày sẽ khiến cho máy bị tổn hao, giảm tuổi thọ hoạt động của máy.

  Máy bơm nước hanil không đủ công suất đốn là do duyên do sức hút của lọc dầu bị tắc do lâu ngày không được vệ sinh bảo dưỡng do vậy cần phải được làm sạch và thay thế bằng các thiết bị mới nếu thiết bị cũ đã bị hỏng hóc nghiêm trọng.

  Trên đây là một số thông báo hữu ích về những lỗi cơ bản thường gặp đối với máy bơm nước chân không và một số cách giải quyết vấn đề này.
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...