Hà Nội sửa máy in epson 1390 và cung cấp máy in giá cực tốt, bảo hành chính hãng

Thảo luận trong 'Thiết bị văn phòng' bắt đầu bởi mayintanviet, 24/5/16.

 1. mayintanviet

  mayintanviet New Member

  MÁY IN EPSON 1390 KHÔNG KÉO giấy , KẸT GIẤY - LH 093.608.9536
  Giá máy: 7.890.000 đồng
  bảo hành chính hãng
  Khi sử dụng máy in màu Epson 1390 , bạn đặt lệnh in nhưng máy không kéo giấy , và nháy đèn báo hiệu. Bạn thắc mắc tại sao và muốn tìm cách giải quyết. Bữa nay Tân Việt sẽ chỉ dẫn bạn mộc sua may in mau nhanh như sau:
  trước nhất là đi tìm hiểu các uyên do gây ra hiện tượng kẹt giấy như

  Nguyên nhân:
  Do chất lượng của giấy hoặc do chúng chúng ta chưa đặt giấy không sai , do giấy bị rách , giấy quăn mép hoặc bị cong vênh trước khi cho vào khay giấy nên vướng vào các bộ phận của máy gây kẹt giấy , bị kẹt bởi những vật thể lạ trong máy.
  Khắc phục:
  - kiểm tra chất lượng giấy cho vào máy: giấy có bị ẩm đéo , có bị quăn ven , bị rách hay không. Sau khi kiểm tra chất lượng đầu vào mà thấy mọi thứ đều ổn chúng ta tiến hành bước tiếp.
  - Tắt nguồn máy hệt
  - Dùng tay đẩy hộp đầu phun qua sát phía bên phải , dòng máy in epson 1390 chúng ta có xác xuất dùng nút ấn trên máy hoặc dùng tay đẩy nhẹ. Kiểm tra xem có giấy bị kẹt trong máy đéo , nếu có chúng ta tiến hành tiếp chuyện
  - nhẹ nhõm kéo tờ giấy bị kẹt ra khỏi máy in theo chiều thuận ( thường lấy qua khoảng trống trước máy ) , lấy các vật thể lạ ra khỏi máy in. Khi bị kẹt giấy phải rút giấy ra theo chiều chuyển di của giấy khi in và bỏ đi , không được sử dụng lại. Kiểm tra và lấy hết giấy bị rách còn kẹt trong máy. Lấy khăn sạch vệ sinh hệ thống giao thông kéo giấy , xem hệ thống giao thông có yên lành không.

  hiện tượng máy in không kéo giấy:
  Cần kiểm tra xem bạn đã cho giấy vào máy chưa
  - hệ thống giao thông cuốn giấy dùng lâu ngày nên hiệu xuất làm việc giảm đi , có thẻ do quả lô cao su bị mòn , bẩn do tác động của quá trình in và từ môi trường chung quanh , bột từ giấy rơi ra , và đặc biệt là keo từ các xấp giấy decal , giấy keo. Thường nhật thì thao tác vệ sinh load giấy rất khó thực hiện và đòi hỏi kỹ thuật và công cụ chuyên nghiệp. Nhưng đây là cách mà bạn , người dùng , có xác xuất thực hành để vệ sinh và bảo dưỡng load giấy của máy in.
  - Bạn cần vệ sinh máy thường xuyên để tránh bụi bẩn và các tác động bên ngoài làm có tác động đến một điều gì đó đến máy
  nguyên do
  Do sắp đặt giấy không ngay ngắn , thanh chặn giấy kẹp quá chặt , giấy quá dày và rắn , giấy quá nhiều làm chật ních trong khay giấy , bánh cao su kéo giấy bị dơ , mòn.
  Khắc phục:
  - Sử dụng giấy in có độ dày vừa phải , ăn nhập với từng loại mực và từng loại máy in.
  - Cho giấy vào khay với số lượng vừa phải , sắp đặt ngay ngắn và sắp đặt lại thanh chặn giấy nằm hai bên hông khay đựng giấy lại cho vừa với từng khổ giấy.
  - có xác xuất lau sạch bánh cao su cuốn giấy ( bên phải , phía dưới khay đựng giấy ) bằng khăn mềm ẩm sạch hoặc bằng cồn 90 độ.
  Cách làm:
  - Bật máy in và để ở chế độ Stand-by ( đèn nguồn sáng )
  - Lấy tất cả giấy in còn lại ở khay giấy ra ngoài. Nhìn vào khay load giấy về phía bện phải sẽ thấy phần bánh xe load giấy.
  - Thấm cồn vào miếng khăn mềm sạch hoặc dùng khăn ẩm ( nhúng nước vắt ráo ) lồng vào ngón của bàn tay , kê vào bánh xe load giấy.
  - Bấm nút load giấy trên máy in ( nút thứ 3 từ trái sang , có hình trang giấy ) , máy in sẽ tự động hoạt động , bánh xe load giấy sẽ lăn.
  - Dùng ngón của bàn tay lau bánh xe load giấy khi lăn , chú ý đừng để bánh xe load giấy cuốn khăn vào bộ phận load giấy vì khi đó lấy ra sẽ rất khó. Trong mọi trường hợp không được giật ngược chiều xoay của bánh xe load giấy vì có xác xuất bị gãy trục giấy.
  - Sau khi đã hoàn thành lau load giấy , cho giấy vào khay in và gặp mặt bấm nút load giấy một lần nữa. Ví như thấy máy in load giấy thường nhật thì nghề nghiệp của bạn đã hoàn tất. Hạn chế in giấy có bụi giấy nhiều sẽ dể làm mòn bánh cao su.
  Thường với dòng máy epson thì khi máy khuyết điểm gì là sẽ nháy đèn báo hiệu.
  Để khắc phục đưa lại hiệu quả đưa lại hiệu quả tốt nhất và mang lại hiệu nghề nghiệp đưa lại hiệu quả đưa lại hiệu quả tốt nhất hãy liên tưởng ngay với chúng ta
  Tân Việt là chức phận chuyên cung cấp các dòng máy hệt , máy fax , máy scan , các dòng sau hệt , service đổ mực , sửa máy hệt , cung cấp linh kiện và thay thế linh kiện các dòng máy văn phòng.
  liên tưởng để được tham vấn và sửa chữa:
  công ti TNHH thiết bị máy văn phòng Tân Việt
  Địa chỉ: 130 Nguyễn Ngọc Nại - Thanh Xuân - Hà Nội
  SĐT: 04.3734.6450 - 04.32216791
  Hotline: 0982.186.698 - 093.608.9536
  Website:
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...