Toàn Quốc Sửa mũi bọc sụn giá bao nhiêu

Thảo luận trong 'Mỹ phẩm, Làm đẹp' bắt đầu bởi susutran2504, 13/6/15.

 1. susutran2504

  susutran2504 Member

  Câu hỏi tư vấn:

  Chào thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW, qua tìm hiểu các chuyên mục thẩm mỹ em biết phương pháp sửa mũi bọc sụn đang được đánh giá cao vì không để lộ sóng và bóng đỏ. Gần đây, bạn em cũng mới phẫu thuật sửa mũi nhưng cũng không tránh khỏi tình trạng lộ sóng. Em muốn tìm một địa chỉ uy tín có thể thực hiện tốt phương pháp này và được nhiều người giới thiệu đến JW. Cho em hỏi tại Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW sửa mũi bọc sụn giá bao nhiêu vậy và thời gian phục hồi là bao lâu ạ? Em xin cảm ơn. (Kim Yến – Bình Định)

  Trả lời

  Bạn Kim Yến thân mến,

  Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW cảm ơn bạn đã quan tâm, tin tưởng khi gửi thắc mắc đến hộp thư tư vấn của chúng tôi. Với câu hỏi sửa mũi bọc sụn giá bao nhiêu và thời gian thực hiện bao lâu của bạn, chuyên viên tư vấn xin được trả lời như sau:

  Hiện nay, để giúp cải thiện những khuyết điểm mũi như thấp, bè và ngắn thì phẫu thuật nâng sửa mũi được xem là giải pháp nhận được nhiều sự quan tâm và lựa chọn của các chị em phụ nữ. Tuy nhiên, việc lựa chọn không kỹ lưỡng phương pháp thực hiện cùng cơ sở thẩm mỹ chưa đạt uy tín khiến cho kết quả phẫu thuật sửa mũi không được như mong muốn dẫn đến tình trạng mũi bị bóng đỏ, mũi bị lộ sóng, đầu mũi đỏ và ngắn, thậm chí có trường hợp đầu mũi bị thủng do sụn silicon quá cứng hoặc căng quá mức.

  >>> nâng mũi ở đâu đẹp

  [​IMG]


  Để khắc phục hoàn toàn những tình trạng trên, tại Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW đang và đang áp dụng công nghệ nâng sửa mũi bọc sụn được chuyển giao hoàn toàn từ Bệnh viện Jeong Won – Top 5 bệnh viện hàng đầu tại Hàn...

  (còn tiếp...)

  >>> xem chi tiết bài viết đầy đủ tại: sửa mũi bọc sụn giá bao nhiêu

  Tham khảo: nâng mũi không phẫu thuật rất HOT
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...