sửa mũi có lợi hay hại như thế nào

Thảo luận trong 'Mỹ phẩm, Làm đẹp' bắt đầu bởi zeco1010, 4/7/15.

 1. zeco1010

  zeco1010 New Member

  Câu hỏi tư vấn:
  Em rất muốn sửa lại chiếc mũi của mình. Mũi của em trước đây đã từng thực hiện nâng cao bằng cách đặt sụn silicon nhưng em thấy nó hơi thô và không được mềm mại lắm. Em đang có ý định sẽ sửa mũi lại nhưng nhiều người khuyên là không nên vì đã sửa rồi mà sửa lại là không có tốt. Cho em hỏi sửa mũi lợi hay hại vậy thẩm mỹ, và trường hợp của em có thể thực hiện lại được không? Mong nhận được tư vấn từ hộp thư tư vấn. (Trương Hoàng Cẩm Lệ – Bình Thuận)
  >>> nâng mũi ở đâu đẹp
  Trả lời:
  Bạn Cẩm Lệ thân mến,
  Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW cảm ơn bạn đã quan tâm, tin tưởng khi gửi thắc mắc đến hộp thư tư vấn của chúng tôi. Với câu hỏi của bạn sửa mũi lợi hay hại và trường hợp của bạn có được thực hiện lại được không, chuyên viên tư vấn xin được trả lời như sau:
  Chiếc mũi nằm ở vị trí trung tâm của khuôn mặt nên có vai trò vô cùng quan trọng trong tổng thể nhan sắc của mỗi người, đặc biệt là các chị em phụ nữ. Nhìn từ bất cứ góc độ nào thì hình dạng của chiếc mũi đều có tầm ảnh hưởng sâu sắc đến tính thẩm mỹ cũng như sự hài hòa của cả khuôn mặt bạn. Phụ nữ Việt Nam, do đặc trưng của khuôn mặt Á Đông là mũi thấp gây cảm giác mũi bị tẹt, mặt bị gãy nên phần đông các phương pháp nâng mũi giúp gương mặt trở nên thanh tú hơn.
  [​IMG]
  Hiện nay, có rất nhiều phương pháp nâng sửa mũi khác nhau. Tùy vào tình trạng mũi của bạn cũng như chất liệu sử dụng mà sửa mũi lợi hay hại sẽ có những mức độ khác nhau. Tại thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW, chất liệu sử dụng thông thường là loại sụn mềm chuyên biệt từ Hàn Quốc được đảm bảo an toàn ở tổ chức FDA, ngoài ra còn có các vật liệu tự thân như sụn sườn, vành tai,… có khả năng tương thích và hòa hợp với cơ thể cao nên ít gây hại cho sức khỏe...
  (còn tiếp...)
  >>> Xem chi tiết bài viết đầy đủ tại: Sửa mũi lợi hay hại
  Tham khảo: nâng mũi không phẫu thuật
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...