Toàn Quốc Sửa mũi có mau lành không

Thảo luận trong 'Mỹ phẩm, Làm đẹp' bắt đầu bởi kulu193, 19/12/15.

 1. kulu193

  kulu193 Member

  Hầu hết mọi người ai cũng bận rộn với công việc làm của chính mình và không thể nào xao lãng công việc làm trong thời gian dài. Vì vậy, khi đứng trước ý định có nên nâng mũi cho nam thẩm mỹ hay là không, khách hàng thông thường tỏ ra băn khoăn: sửa mũi Hàn Quốc mất bao lâu mũi đẹp? khi nào chiếc mũi thôi sưng?…Hãy cùng tìm hiểu việc này nhé.

  Chỉnh sửa mũi Hàn Quốc là một kĩ thuật chỉnh sửa mũi toàn diện, kết hợp giữa nâng cao sống mũi cùng với sụn sinh học định hình và dùng sụn tự thân bọc, bảo vệ đầu mũi. Đặc tính ưu tú của kỹ thuật nâng mũi Hàn Quốc đó là vừa tạo nên hình dáng chiếc mũi chữ S tự nhiên, thanh tú theo gương mặt, vừa bảo vệ đầu mũi vĩnh cửu, khắc chế tận cùng nhiều tình trạng như những phương thức sửa mũi sử dụng sụn nhân tạo đơn thuần từ trước đây. Từ đó, định hình mũi cực đẹp tự nhiên và giữ hiệu nghiệm thẩm mỹ ổn định cùng thời gian.

  [​IMG]

  Vậy thì chỉnh sửa mũi Hàn Quốc sau bao lâu mũi đẹp?
  Bất cứ một ca phẫu thuật nào, mặc dù nặng hay là nhẹ thì cũng đều trải qua quy trình sưng đau khu vực mô bị xúc tác. thu nhỏ đầu mũi cũng không ở ngoài quy luật này. Xu hướng thường hay thấy ở chiếc mũi sau khi chỉnh sửa đấy là sẽ đi dần từ tình trạng “xấu” qua trạng thái “đẹp”. Có nghĩa chính là, các ngày đầu sau khi tiểu phẫu, chiếc mũi sẽ có thể hiện sưng tấy, thậm chí phù nề, không tự nhiên. Tuy nhiên, càng về sau, chiếc mũi càng ổn định, mềm mại dần dần cuối cùng chuẩn hình dạng Sline. Mất 1 - 2 ngày đầu sau lúc tiến hành chỉnh sửa mũi, mũi bị hiện trạng sưng tấy, có thể nếu tùy thể chất sẽ có thể dẫn đến phù nề lên toàn vùng mắt. Tuy như vậy đây là một phản ứng hết sức thông thường của cơ thể, bởi lẽ trong quá trình tiểu phẫu, những mô vùng chiếc mũi bị tác động và chịu sự tổn thương nhất định. Đứng trên góc nhìn khác, những chất liệu độn dù là sụn nhân tạo hay là sụn tự thân thì cũng chính là đối tượng lạ đối với chiếc mũi vì vậy cần khoảng thời gian nhằm “làm quen” cùng với môi trường mới đó. Cùng với phương pháp Hàn Quốc nâng mũi bọc sụn tự thân, vật liệu sụn tự thân tương thích tuyệt đối cùng với thân thể cho nên thời gian và mức độ phù nề tại mũi cũng được rút ngắn đáng trông đợi.


  [​IMG]

  Tại vì chỉnh sửa mũi Hàn Quốc sử dụng chủ yếu đấy là sụn tự thân “thân thiện” cùng với thân thể cho nên khoảng thời gian chiếc mũi lành hẳn cũng được thu gọn hơn với bình thường. Sau khoảng Nửa tháng, sụn độn dường như là đang thích ứng hoàn toàn với thân thể kèm theo ổn định vị trí trong chiếc mũi vì thế nên mũi lúc đó được định hình, hồi phục hoàn toàn, tạo hình hình dạng mũi S line mềm mại, không còn dấu vết sẹo. Bở vậy, sau phẫu thuật sửa mũi Hàn Quốc khoảng 14 ngày, mũi sẽ được lành lặn hoàn toàn và lên dáng thanh tú tự nhiên.
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...