Hà Nội Sửa mũi giá bao nhiêu tiền vậy?

Thảo luận trong 'Mỹ phẩm, Làm đẹp' bắt đầu bởi phuonghn550, 21/9/16.

 1. phuonghn550

  phuonghn550 Member

  Em nghe nói để thực hiện phẫu thuật thẩm mỹ mũi thì chi phí phải rất lớn. Vậy ở bệnh viện Thu Cúc thì sửa mũi giá bao nhiêu ạ?
  Chào Thanh Hà, cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về hòm thư tuvan@thucuchospital. vn . Chúng tôi rất vui lòng được trả lời câu hỏi của bạn như sau:
  Mũi là một bộ phận trên cơ thể nói chung và trên khuôn mặt con người nói riêng dễ bị nhận thấy nếu có một điểm bất thường. Vì thế, làm đẹp cho vùng mũi là vấn đề được nhiều người quan tâm, trong đó chủ yếu là chị em phụ nữ.
  Sửa mũi là phương pháp giải phẫu vùng mũi nhằm sắp xếp lại cấu trúc mũi, có thể cắt bỏ phần bị thừa hoặc bổ sung những phần thiếu đồng thời tạo hình lại toàn bộ mũi sao cho mũi trở lại với cấu trúc thông thường của nó mà vẫn giữ được tính thẩm mỹ cho chiếc mũi.
  [​IMG]
  Với chi phí hợp lý, bạn sẽ sở hữu một chiếc mũi như mong muốn chỉ sau vài giờ đồng hồ

  Sửa mũi áp dụng cho các trường hợp sau:
  – Mũi dị tật bẩm sinh
  – Mũi vẹo, mũi hếch, mũi gồ
  – Mũi lộ sống, đầu mũi bóng đỏ
  – Mũi hỏng sau khi thực hiện nâng mũi hoặc một số phẫu thuật mũi liên quan.
  Khi bạn đến trực tiếp bệnh viện Thu Cúc để thăm khám, các bác sĩ và chuyên gia có tay nghề cao được đào tạo tại nước ngoài như Mỹ, Hàn Quốc sẽ xem xét tình hình mũi hiện tại của bạn rồi tư vấn các phương pháp thẩm mỹ phù hợp nhất cho bạn. Với kinh nghiệm hơn 18 năm cùng sự đầu tư trang thiết bị hiện đại như phòng phẫu thuật vô khuẩn một chiều, quy trình thực hiên khép kín, dịch vụ trước, trong và sau hậu phẫu chuyên nghiệp, nhiệt tình chắc chắn sẽ mang lại cho bạn một kết quả như ý muốn.

  Một số phương pháp phẫu thuật được thực hiện tại bệnh viện Thu Cúc đối với việc sửa mũi hiện nay như:
  – Chỉnh sửa sụn vách ngăn đối với mũi bị cong, vẹo, hếch
  – Bọc sụn tự thân đối với đầu mũi bị bóng đỏ
  – Đặt lại chất liệu nếu sống mũi bị lệch, lộ sống mũi…
  Giá cả cho mỗi ca sửa mũi là không giống nhau, phụ thuộc vào chất liệu sử dụng và độ khó của mỗi ca. Nhưng Thanh Hà hãy yên tâm, ở bệnh viện Thu Cúc, chi phí cho những trường hợp nâng, sửa mũi đều rất hợp lý, đáp ứng được yêu cầu và đòi hỏi của khách hàng.
  Nguồn: Sửa mũi giá bao nhiêu
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...