Toàn Quốc Sửa mũi gồ, nâng mũi Hàn Quốc ở đâu an toàn?

Thảo luận trong 'Mỹ phẩm, Làm đẹp' bắt đầu bởi ntram92, 28/12/15.

 1. ntram92

  ntram92 New Member

  * Đối tượng phục vụ của công nghệ nâng mũi Hàn Quốc bọc sụn

  Áp dụng cho những người mũi gồ, thấp sống, xương mũi không quá to bè, đầu mũi tương đối thon gọn, không ngắn, hếch… Công nghệ này có thể áp dụng cho cả nam lẫn nữ.

  * Ưu điểm của công nghệ sửa mũi gồ, nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc?

  Công nghệ này có thể phòng những biến chứng không mong muốn như bóng đỏ, lộ sóng, thủng da đầu mũi…hiệu quả. Đem lại kết quả vĩnh viễn, mũi bạn sẽ đẹp tự nhiên và hài hòa gương mặt.

  An toàn tuyệt đối và không có đau đớn trong khi thực hiện.

  [​IMG]


  Vậy sửa mũi gồ, nâng mũi bs Thái hay bệnh viện Hiệp Lợi có tốt không?

  * Những điều cần biết sau khi phẫu thuật?

  Vài ngày sau khi nâng mũi cần tránh và trạm vào vùng mũi, uống thuốc và ăn kiêng theo chỉ dẫn của bác sĩ. Sau 7 ngày bạn có thể cắt chỉ.

  * Thời gian thực hiện ca phẫu thuật và chi phí nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc?

  Thời gian cho 1 ca phẫu thuật nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc là 25 phút, rất nhanh phải không nào. Chi phí cũng không quá cao, chỉ từ 16-18 triệu. Đây là mức chi phí nhiều bạn nữ có thể đáp ứng được.

  Nói nghe có vẻ đơn giản như vậy nhưng các bạn cần chọn thẩm mỹ viện và bác sĩ uy tín để thực hiện ca phẫu thuật cho mình nhé. Điều này sẽ hạn chế thấp nhất rủi ro không đáng có cho bạn.

  Bệnh viện thẩm mỹ KIM là trung tâm thẩm mỹ uy tín được Sở Y tế cấp phép với đội ngũ bác sĩ chuyên nghiệp và công nghệ máy móc hiện đại đã thực hiện thành công hàng ngàn ca phẫu thuật sửa mũi, nâng mũi cho khách hàng. Trên đây là giải đáp của chúng tôi về sửa mũi gồ, nâng mũi bs Thái hay bệnh viện Hiệp Lợi có tốt không.
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...