Toàn Quốc Sửa mũi Hàn Quốc ở đâu đẹp

Thảo luận trong 'Mỹ phẩm, Làm đẹp' bắt đầu bởi susutran2504, 25/6/15.

 1. susutran2504

  susutran2504 Member

  Câu hỏi:
  Search địa chỉ “sửa mũi Hàn Quốc ở đâu đẹp” trên Google thì em thấy có rất nhiều kết quả hiển thị về Thẩm mỹ viện JW Sài Gòn. Trên các diễn đàn webtretho, lamchame hay diễn đàn thẩm mỹ, mạng xã hội thì thấy không ít người hết lời khen ngợi dịch vụ sửa mũi Hàn Quốc của trung tâm mình. Tuy nhiên, em băn khoăn không biết bên mình có sửa mũi theo đúng chuẩn Hàn Quốc không ạ? (Ngọc Huyền – Nha Trang – Khánh Hòa)
  Trả lời:
  Bạn Ngọc Huyền thân mến!
  Thẩm mỹ viện JW cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi gửi câu hỏi thắc mắc về chuyên mục tư vấn của chúng tôi. Với thắc mắc trên của Huyền, chúng tôi xin được giải đáp như sau:
  [​IMG]

  Chiếc mũi giữ vai trò rất quan trọng trên khuôn mặt người phụ nữ. Dù cho tai, mắt miệng, có đẹp hài hòa đến bao nhiêu nhưng chiếc mũi xấu xí lệch lạc thì khuôn mặt cũng xem như bị phá tướng. Vì lí do đó, hiện nay rất nhiều chị em phụ nữ đã tìm đến dịch vụ nâng mũi S Line của Thẩm mỹ viện JW để thỏa mãn mong ước được sở hữu chiếc mũi đẹp. Tuy nhiên, không ít trường hợp đến JW với chiếc mũi đã bị nâng hỏng từ trước.
  Nguyên nhân sâu xa của các trường hợp này là người Bác sĩ thẩm mỹ đã áp dụng kỹ thuật cũ, chỉ đặt sụn nhân tạo để làm cao thân mũi mà không hề quan tâm tới vùng đầu mũi mỏng manh, hậu quả là dẫn tới hàng loạt các biến chứng như co rút bao sơ, lộ sóng, bóng đỏ, thủng da, hếch đầu mũi… Để khắc phục những biến chứng này...
  (còn tiếp...)
  >>> Xem chi tiết bài viết đầy đủ tại đây: Sửa mũi Hàn Quốc ở đâu đẹp
  tham khảo: nâng mũi hàn quốc
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...