Toàn Quốc Sửa mũi Hàn Quốc ở Mỹ uy tín không

Thảo luận trong 'Mỹ phẩm, Làm đẹp' bắt đầu bởi susutran2504, 10/6/15.

 1. susutran2504

  susutran2504 Member

  Câu hỏi tư vấn:

  Em thấy nhiều người sửa mũi Hàn Quốc ở Mỹ rất là đẹp nhưng mẹ em lại muốn em tìm một địa chỉ ở Việt Nam để thực hiện. Vì mẹ nói giờ cũng có nhiều nơi áp dụng công nghệ nâng mũi kỹ thuật hiện đại như sửa mũi Hàn Quốc ở Mỹ nên không cần thiết phải mất thời gian qua đó. Cho em hỏi tại Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW hiện có những phương pháp sửa mũi nào tiên tiến nhất vậy? (Hoàng Thị Thu Hằng – Nghệ An)

  Trả lời:

  Bạn Thu Hằng thân mến,

  Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW cảm ơn bạn đã quan tâm, tin tưởng khi gửi câu hỏi của mình đến hộp thư tư vấn của chúng tôi. Với thắc mắc về phương pháp sửa mũi nào tiên tiến nhất hiện nay của bạn, chuyên viên tư vấn xin được trả lời như sau:

  Nhiều chị em thường mong muốn cải thiện lại dáng mũi của mình sao cho đẹp nhưng lại không biết nâng mũi ở đâu đẹp với phương pháp nào tốt nhất. Với sự phát triển của công nghệ thẩm mỹ Hàn Quốc, phương pháp nâng mũi theo công nghệ tiên tiến nhất hiện nay đang được Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW chuyển giao và áp dụng thành công từ Bệnh viện Jeong Won – Top 5 bệnh viện hàng đầu tại Hàn. Bao gồm: Nâng mũi s line, nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc, nâng mũi không phẫu thuật là 3 công nghệ nâng mũi mới, rất thịnh hành.


  [​IMG]


  -Nâng mũi S line là phương pháp chỉnh hình toàn diện mũi giúp tạo dáng mũi có độ cong nhẹ tự nhiên hình chữ S. Trong kỹ thuật nâng mũi Sline, sụn nhân tạo được dùng cho phần sóng mũi và sụn tự thân được bọc hoàn toàn cho đầu mũi nên giúp tạo thành một khối thống nhất và tồn tại vĩnh viễn.....

  (Còn Tiếp...)

  >>> Xem chi tiết bài viết đầy đủ tại: sửa mũi Hàn Quốc ở Mỹ

  ngoài ra: tham khảo phương pháp nâng mũi không phẫu thuật hiệu quả
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...