Toàn Quốc Sửa mũi hếch giá bao nhiêu tiền

Thảo luận trong 'Mỹ phẩm, Làm đẹp' bắt đầu bởi lebeo8991, 6/3/15.

 1. lebeo8991

  lebeo8991 Member

  Chiếc mũi hếch luôn khiến tôi cảm thấy tự ti khi giao tiếp với mọi người xung quanh. Không chỉ có phần đầu mũi bị hếch mà độ dài mũi của tôi cũng trở nên ngắn hơn so với những người bình thường. Tôi muốn được phẫu thuật sửa mũi hếch, đã tham khảo khá nhiều cơ sở thẩm mỹ về giá nhưng tôi vẫn chưa cảm thấy yên tâm nên muốn hỏi tại Bệnh viện Thu Cúc thì sửa mũi hếch bao nhiêu tiền vậy?

  (Nguyễn Thu Ngọc, 25 tuổi, Trung Văn, Từ Liêm, Hà Nội)

  Trả lời

  Chào Thu Ngọc. Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi về hòm thư tuvan@thucuchospital.vn. Chúng tôi xin được trả lời câu hỏi của bạn như sau:

  Chiếc mũi hếch là một trong những khuyết điểm về mũi khiến nhiều chị em phụ nữ cảm thấy tự ti trong cuộc sống. Nhưng với những tiến bộ của khoa học công nghệ và kỹ thuật trong ngành công nghiệp thẩm mỹ, mũi hếch đã được giải quyết và mang lại vẻ đẹp tự nhiên cho chị em.

  Thu Ngọc thân mến. Để tiến hành sửa mũi hếch, không chỉ áp dụng một phương pháp nâng, sửa mũi và cần rất nhiều thao tác và kỹ thuật. Với mỗi chiếc mũi hếch khác nhau, sẽ có những phương pháp cụ thể. Và để có thể biết được chiếc mũi của mình cần đến phương pháp nào để đảm bảo được hiệu quả, bạn hãy đến trực tiếp Bệnh viện Thu Cúc để được các bác sĩ thăm khám và tư vấn.

  Vì thế, sửa mũi hếch bao nhiêu tiền chỉ có thể xác định cụ thể khi đã hoàn tất những bước trên mà thôi. Sẽ có trường hợp khách hàng này phải chi ít tiền hơn mức độ mũi hếch không nhiều. Một khách hàng khác phải bỏ ra chi phí gấp đôi vì có nhiều phát sinh. Đó sẽ là điều hoàn toàn bình thường Thu Ngọc nhé. Do vậy, không nên kết luận vội vàng là thực hiện sửa mũi hếch ở cơ sở này đắt, ở cơ sở kia rẻ hơn được bạn nhé.

  Một trong những phương pháp có khả năng kết hợp để sửa mũi hếch một cách hiệu quả là nâng mũi S line. Thu Cúc có thể cung cấp giá của phương pháp này để Thu Ngọc có thể tham khảo. Nâng mũi S line tại Thu Cúc có hai dạng là nâng mũi S line cấu trúc và nâng mũi S line cơ bản có giá lần lượt là 35 triệu và 25 triệu. Và bạn có thể hoàn toàn yên tâm rằng chi phí và giá cả tại Thu Cúc là hoàn tòa hợp lý.

  Nếu còn bất cứ thắc mắc nào, Thu Ngọc có thể gọi điện thoại đến số Hotline: 0904 570 988 để được giải đáp kịp thời. Hoặc đến trực tiếp Bệnh viện đa khoa Quốc tế Thu Cúc 286 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội để được các bác sĩ và chuyên gia trực tiếp thăm khám và tư vấn hoàn toàn miễn phí
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...