Toàn Quốc sửa mũi hếch ngắn thành mũi kín thẩm mỹ cao

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi danglanh06, 19/5/16.

 1. danglanh06

  danglanh06 Member

  Là phái đẹp ai cũng muốn mình được xinh xắn và hoàn hảo trong mắt người đối mặt, tuy nhiên không phải ai cũng may mắn có được vẻ đẹp trời cho, đặc biệt đối với người Á Đông thường có nhiều khiếm khuyết nhất là mũi. Mong muốn được cải thiện vấn đề này là một trong những mối lo lắng của hầu hết các chị em nữ giới. Nhưng làm sao để tìm được một trung tâm chắc chắn , một thủ pháp làm đẹp an toàn mà vẫn đảm bảo được tính thẩm mỹ?
  [​IMG]

  Giống như bao người, bạn N.N – khách hàng của Thẩm Mỹ Hàn Quốc 3D trước khi đến với trung tâm thì bạn có khuôn mặt khá xinh xắn, nhưng lại có tình trạng đầu mũi thấp , bị hếch và bè , điều này làm ảnh hưởng không nhỏ đến dáng dấp của N.N tâm sự: “Em đã hai ba lần thử tìm hiểu các trung tâm thẩm mỹ cũng như thủ pháp để giải quyết khiếm khuyết mũi hếch của mình nhưng mãi vẫn không dám quyết định giải phẫu nâng mũi, vì em nghe nhiều thông tin là nâng mũi chỉ được một thời gian , sau vài năm phải làm lại , động đến dao kéo sẽ có nhiều rủi ro xảy ra biến chứng… Nhiều thông tin như vậy khiến em băn khoăn , do dự mãi và thật sự làm giảm hẳn sự háo hức nâng mũi của em.”


  Qua giới thiệu của một người bạn, N.N đến Thẩm Mỹ Hàn Quốc 3D.

  [​IMG]
  Sau khi thăm khám cụ thể về tình trạng mũi của N.N, bác sĩ Đỗ Thành Trí đưa ra ý kiến sẽ thực hiện nâng mũi S line cho trường hợp phẫu thuật mũi ngắn hếch như của bạn. Thủ pháp này sẽ giúp nâng cao sóng mũi , chỉnh sửa sụn vách ngăn , dựng lại trụ mũi giúp kéo dài đầu mũi sao cho dáng mũi được mềm mại , hài hòa nhất. Điểm chủ chốt tạo thành ưu điểm nổi bật của công nghệ này là bởi khả năng tạo dáng mũi tự nhiên, với thao tác chia làm 2 phần: đầu mũi được tạo hình hết thảy bằng sụn tự thân ( sụn vách ngăn dựng trụ mũi , sụn vành tai bọc đầu mũi ) và sóng mũi được nâng lên cao hơn với sụn mềm Hàn Quốc cao cấp nhập ngoại. Nhờ can thiệp này nên đầu mũi N.N được kéo dài tối đa , và có khả năng khắc phục được mọi tình trạng ngắn , hếch.

  Nguồn bài viết Chỉnh mũi hếch ngắn thành mũi kín thẩm mỹ cao Lấy tại phauthuatthammyhanquoc3d.com
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...