Toàn Quốc sửa mũi hồi phục có lâu không?

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi danglanh06, 11/5/16.

 1. danglanh06

  danglanh06 Member

  Chào bác sỹ trung tâm, em rất muốn đi chỉnh hình chiếc mũi vẹo hếch của mình nhưng lại lo lắng mất thời gian cho việc giải phẫu cũng như nghỉ dưỡng, bởi do đặc thù nghề nghiệp, em có rất ít thời kì để nghỉ dưỡng. Mong bác sỹ tham vấn cụ thể giúp em sửa mũi hồi phục lâu không ạ? (Minh Thư, Bình Phước)
  Trả lời:

  [​IMG]

  Bạn Minh Thư thân mến , cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi thắc mắc tới hộp thư tư vấn của Thẩm Mỹ Hàn Quốc 3D, trung tâm xin giải đáp vấn đề của bạn cụ thể như sau:
  Nhịp sống đương đại ngày nay khiến rất nhiều nữ giới như bạn gần như không có thời kì làm đẹp cho bản thân. Vì vậy trước khi đi đến quyết định giải phẫu chỉnh nâng mũi thì rất nhiều người có chung một vấn đề lo lắng: sửa mũi bao lâu thì lành, thời kì hồi phục nhanh không? Thế nhưng bạn không để ý phải quá e ngại về việc lành thương này bởi sự phát triển vượt trội của khoa học thẩm mỹ.
  nâng mũi là một trong những kỹ thuật làm đẹp được thực hành nhiều tại Thẩm Mỹ Hàn Quốc 3D, nhằm khắc phục tối ưu các trường hợp: mũi hếch, cong vẹo, bóng đỏ da đầu và lộ sóng, mũi bị hỏng do giải phẫu trước đó… đem lại dáng mũi đẹp hoàn toàn mềm mại, tự nhiên và hài hòa cho khách hàng.


  Để phẫu thuật mũi hếch, vẹo, các bác sỹ trung tâm Thẩm Mỹ Hàn Quốc 3D sẽ thực hiện giải phẫu để chỉnh sửa sụn vách ngăn.

  [​IMG]

  Đây là kỹ thuật được các chuyên gia đánh giá là mang lại hiệu quả tự nhiên nhất. Sau khi thăm khám và tạo lại dáng mũi cho tương xứng, các bác sỹ sẽ thực hiện gây tê, giải phẫu và cuối cùng đóng kín vết mổ bằng chỉ khâu. Khách hàng sẽ được băng ép kĩ càng trong vòng 3 – 5 ngày và thực hiện cắt chỉ giải phẫu sau 7 ngày.
  Mọi thao tác được tiến hành nghiêm ngặt theo tiêu chuẩn, được Bộ Y tế cấp phép hoạt động, được giải phẫu trực tiếp bởi các bác sỹ có tay nghề cao. Kỹ thuật nhanh gọn, tiến hành xác thực, tiết kiệm tối đa thời kì và đảm bảo không gây nguy hiểm hay biến chứng cho khách hàng. Đây cũng chính là câu trả lời chính xác cho câu hỏi sửa mũi bao lâu thì lành của đông đảo khách hàng muốn tiến hành giải phẫu.

  Nguồn bài viết Giải phẫu nâng sửa mũi hồi phục lâu không?

  Lấy tại phauthuatthammyhanquoc3d.com
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...