Toàn Quốc Sửa mũi Mika vũ thái có ai biết không?

Thảo luận trong 'Mỹ phẩm, Làm đẹp' bắt đầu bởi susutran2504, 8/7/15.

 1. susutran2504

  susutran2504 Member

  Câu hỏi tư vấn:

  Cách đây 2 tháng em từng có ý định sẽ sửa mũi ở Mika Vũ Thái để cải thiện chiếc mũi từng nâng của mình thanh thoát hơn, tuy nhiên em chưa thu xếp được thời gian, nay có chuyên công tác tại Sài Gòn dài ngày nên em muốn đến JW để sửa mũi lại. Được biết tại Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW đang áp dụng công nghệ nâng mũi S line có thể giúp chỉnh sửa toàn diện mũi đã từng nâng nên e quyết định làm tại đây. Cho em hỏi phương pháp này được thực hiện như thế nào? (Trần Thị Thái Mi – Bình Định)

  >>> Tham khảo thêm: nâng mũi giá bao nhiêu

  Trả lời:

  Bạn Thái Mi thân mến,

  Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW cảm ơn bạn đã quan tâm, tin tưởng khi gửi thắc mắc đến hộp thư tư vấn của chúng tôi. Với câu hỏi nâng mũi S line được thực hiện như thế nào, chuyên viên tư vấn xin được trả lời như sau:

  Sở hữu một chiếc mũi cao thanh thoát sẽ giúp cho khuôn mặt bạn được cân đối, hài hòa hơn. Tuy nhiên, với công nghệ nâng mũi cũ chỉ có thể giúp nâng cao sóng mũi mà chưa thực sự giúp cải thiện được hoàn toàn các khuyết điểm của vùng mũi. Hiện nay, công nghệ nâng mũi S line ra đời như một giải pháp hoàn hảo không chỉ giúp mũi được cao thanh thoát, đẹp tự nhiên mà còn có thể loại bỏ nhiều khuyết điểm mà các kỹ thuật cũ chưa làm được nhờ chỉnh sửa toàn diện cấu trúc vùng mũi.


  [​IMG]


  Với trường hợp bạn muốn sửa lại mũi đã từng nâng cao sóng thì áp dụng sửa mũi bằng công nghệ S line được xem là giải pháp hoàn hảo dành cho bạn. Để thực hiện điều này, Bác sĩ sẽ thực hiện tuần tự theo các bước sau đây...

  (còn tiếp...)


  >>> Xem chi tiết bài viết đầy đủ tại: Sửa mũi ở Mika Vũ Thái

  >>>ngoài ra: Sửa mũi ở đâu đẹp
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...