Toàn Quốc Sửa mũi ở Hàn Quốc như thế nào

Thảo luận trong 'Mỹ phẩm, Làm đẹp' bắt đầu bởi susutran2504, 15/6/15.

 1. susutran2504

  susutran2504 Member

  Ngày nay, cùng với sự phát triển vượt bậc của công nghệ thẩm mỹ, đã có rất nhiều phương pháp chỉnh sửa và nâng mũi ra đời nhằm đem lại cho bạn chiếc mũi đẹp thanh tú, thon gọn và hài hòa với đường nét trên khuôn mặt. Tuy nhiên, vì một vài lý do chủ quan khiến nhiều eva không đủ can đảm để thực hiện phẫu thuật nâng mũi. Thấu hiểu được điều đó, các chuyên gia thẩm mỹ đã cho ra đời công nghệ nâng – sửa mũi không cần phẫu thuật, đáp ứng được mong muốn của nhiều chị em phụ nữ về các tiêu chí: an toàn, nhanh chóng, không đau mà vẫn đẹp tự nhiên.


  [​IMG]


  Sửa mũi không cần phẫu thuật là như thế nào?

  Nâng – sửa mũi tự nhiên không cần phẫu thuật là phương pháp tiêm chất làm đầy mô sinh học Radiesse lên phần sống, những vị trí lồi, lõm bất thường của mũi nhằm mang lại cho bạn chiếc mũi đẹp tự nhiên và ổn định. Phương pháp này được thực hiện rất nhanh chóng chỉ mất khoảng 5 phút.

  Sửa – nâng mũi không phẫu thuật thực hiện như thế nào?

  Trước tiên, Bác sĩ sẽ khám và xác định các khiếm khuyết của mũi, sau đó tư vấn cho khách hàng hình dáng mũi phù hợp với khuôn mặt.


  [​IMG]


  Tiếp theo, Bác sĩ sẽ đo đạc và phác thảo hình dạng mới của mũi để xác định chính xác lượng Radiesse cần tiêm và đánh dấu các vị trí cần điều chỉnh. Tùy từng cấu tạo và hình dáng mũi...

  (còn tiếp...)

  >>> Xem chi tiết bài viết đầy đủ tại: Sửa mũi không cần phẫu thuật

  Tham khảo: nâng mũi ở đâu đẹp
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...