Toàn Quốc Sửa mũi s line Hàn Quốc có hiệu nghiệm tốt không?

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi suckhoethammy, 18/6/16.

 1. suckhoethammy

  suckhoethammy Member

  Cụm từ nâng mũi s line có lẽ đã Không còn quá xa lạ đối với nữ giới các eva. Tuy nhiên giúp hiểu rõ đường S line là gì thì chắc hẳn còn có rất nhiều quý khách khá mơ hồ.

  Dịch vụ nâng mũi s line là tạo ra nét mũi cao thanh thoát, mềm mại, hình dạng mũi nên có độ cong hợp lý, chuẩn từng milimet, khi trông nghiêng sẽ hội tụ điểm mạnh uốn rất nhiều chữ S. đầu mũi hạt chanh, khi nhìn trực diện tổng thể của đường luôn tạo ra được sự cân đối trên vẻ mặt.

  + nét mũi nên hội tụ độ cong tươi tắn, tự nhiên, chiều dài mũi với 1/3 gương mặt độ đến từ góc trán đến cuối cằm. sống mũi cần nhô lên cao đến từ 10 – 12mm, mức độ đến từ thế mạnh thấp nhất.

  + Trên hết đầu mũi cần có tính cao với ½ tổng chiều dài của đường. Cánh đường thanh mảnh, đầu mũi kín, lỗ đường hạt chanh. cùng điểm mấu chốt tạo phải dáng mũi S line là lúc trông nghiêng Tại mọi góc tính đường phải có điểm tốt uốn, tạo ra đường cong chữ S tinh tế.

  + Góc hợp nhờ chân mũi và môi trên đến từ 95 – 105 tính.

  + Góc hợp bởi sóng mũi cùng giữa 2 chân mày có mức độ nghiêng đến từ 115 – 130 độ.

  Đây chính là nét mũi S Line chuẩn sao Hàn mà đông đảo mọi phụ nữ các eva luôn cố gắng sở hữu. và giúp đạt được điều đó tùy thuộc nhiều vào tay nghề bác sỹ và phương pháp thực hiện.

  Một số ý kiến khách hàng về giải pháp thu gọn cánh mũi và nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc  [​IMG]
  Minh Ngọc ( Nha Trang): “Ngọc từng thắc mắc Ko biết lúc độn mũi chuyên gia sử dụng chất gì để độn vào mũi và có không nguy hiểm không? Trước đây, mình từng thấy rất nhiều tình trạng nâng mũi bị lộ sóng mũi, đầu mũi căng mỏng,… nên tương đối lo lắng khi có ý định độn mũi. nhờ quý khách quen giới thiệu, nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc 3D sử dụng nguyên liệu sụn bản thân cùng sụn silicon sinh học định hình nên hội tụ tính phù hợp với cơ thể cùng độ bền cực cao, giải quyết những giảm thiểu của các dịch vụ nâng mũi trước kia. Điều này giúp dáng mũi thanh mảnh của tôi bền rõ ràng lâu dài.”

  Kiều Trang (TP HCM): “Tôi chưa bao giờ nghĩ mình có khả năng đi độn mũi bởi tôi rất sợ đau cùng ngại đụng chạm xâm lấn. sau khi tìm hiểu kỹ, tôi đã chọn phương pháp nâng mũi sline 3D giúp tạm biệt dáng mũi xấu xí của mình. những thao tác Điều trị từ xâm phạm cho tới từng mũi kim khâu đều được tiến hành bên trong khoang mũi cần không gây ra sẹo.”


  Nguồn: Sửa mũi s line Hàn Quốc có hiệu nghiệm tốt không?
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...