Sửa mũi S Line và xu hướng làm đẹp hiện nay

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi thuyduong28, 19/6/15.

 1. thuyduong28

  thuyduong28 Member

  Hỏi:

  Em là Hoài, 26 tuổi. Em đang muốn đi sửa mũi nhưng tìm hiểu trên mạng thì thấy có rất nhiều quảng cáo, khiến em cảm thấy rất rối không biết sửa mũi S Line Hàn Quốc là gì và sửa mũi ở đâu đẹp? Em rất mong được Bác sĩ tư vấn. Em xin cảm ơn!

  Trả lời:

  Bạn Hoài thân mến!
  Thẩm mỹ viện JW rất vui khi nhận được thư của bạn! Chúng tôi xin được trả lời thắc mắc của bạn như sau:

  S Line là xu hướng nâng mũi tiên tiến nhất hiện nay trên thế giới. Mang lại vẻ đẹp toàn diện, hài hòa khuôn mặt theo cách tự nhiên nhất.

  [​IMG]

  >>>Câu hỏi: Nâng mũi giá bao nhiêu?

  Sự khác biệt lớn nhất của sửa mũi S Line Hàn Quốc so với nâng mũi cổ điển ở chỗ S Line là một phức hợp tổng thể những kỹ thuật đỉnh cao về tạo hình mũi như thu gọn xương mũi bè, cắt cánh mũi, nâng sống mũi, bao bọc bảo vệ đầu mũi bằng sụn tự thân… giúp loại bỏ biến chứng hiệu quả đồng thời cho kết quả tồn tại vĩnh viễn, lâu bền với thời gian.

  Dáng mũi S Line là dáng mũi có độ cong hình chữ S chạy từ góc trán mũi đến đầu mũi. Ba điểm quan trọng tạo mũi S Line là điểm chân mày trán, điểm gốc mũi trán và đầu mũi.
  Nghiên cứu của các chuyên gia thẩm mỹ Hàn Quốc cho thấy rằng mũi dạng chữ S mà người ta gọi đường nét S Line là mũi đẹp tự nhiên.

  Đặc biệt phẫu thuật sửa mũi S Line Hàn Quốc sử dụng sụn nhân tạo với thể tích rất ít hoặc không sử dụng sụn nhân tạo. Điều này các bạn hoàn toàn an tâm vì không sợ bóng đỏ ở đầu mũi, lộ sống mũi, lệch méo đầu mũi… Mà bạn chỉ việc lo lắng là làm sao giải thích vẻ đẹp mới của mình với những người xung quanh.

  >>>Dịch vụ "hot" hiện nay: Nâng mũi không phẫu thuật với công nghệ mới 2015
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...