Toàn Quốc Sửa mũi, tạo cằm không phẫu thuật

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi mrletiep, 27/5/15.

 1. mrletiep

  mrletiep Member

  Nhằm biến ước mơ sở hữu diện mạo xinh đẹp và tự nhiên như các minh tinh thành hiện thực, thẩm mỹ viện maia đã hợp tác với các giáo sư bác sĩ đầu ngành tại Hàn Quốc để nâng mũi s linetạo mặt v line không cần phẫu thuật.

  Những bạn sinh ra sở hữu khuôn mặt góc cạnh, to bè không cân xứng hay một chiếc mũi không thanh tú với sống mũi thấp, đầu mũi tẹt khiến tổng thể gương mặt không sáng, kém xinh. Tuy nhiên, bạn đừng vội tuyệt vọng hay cảm thấy tự ti vào bản thân bởi nay, công nghệ làm đẹp đã phát triển, đáp ứng mong muốn hướng tới cái đẹp của tất cả mọi người.

  Trước đây khi muốn thay đổi dáng mũi và cằm, bạn thường nghĩ tới phẫu thuật thẩm mỹ, chính xác là cần sự hỗ trợ của dao kéo để có sống mũi cao đẹp, cằm thon và sắc sảo hơn. Kỹ thuật làm đẹp nay đã tiến đến việc thẩm mỹ không cần phẫu thuật.

  Nâng mũi sline hàn quốc, tạo cằm V-line không phẫu thuật là phương pháp tạo dáng mũi và cằm mới bằng cách sử dụng chất độn. Phương pháp này an toàn, không gây cứng mô, tạo cảm nhận như phần tự nhiên của cơ thể bạn. Phương pháp này được tiêm trực tiếp vào vùng cần chỉnh hình, giúp làm cao sống mũi và làm đầy góc cằm.

  Chỉ sau 2 giờ thực hiện, bạn có thể trở về sinh hoạt bình thường, vẻ đẹp duy trì lên tới 5 năm. Nhờ bàn tay của các bác sĩ hàng đầu Hàn Quốc, bạn sẽ được sở hữu chiếc mũi S-line, chiếc cằm V-line đúng mốt mà không cần phẫu thuật.
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...