Toàn Quốc Sửa mũi theo phong thủy có tốt không?

Thảo luận trong 'Mỹ phẩm, Làm đẹp' bắt đầu bởi susutran2504, 8/7/15.

 1. susutran2504

  susutran2504 Member

  Câu hỏi tư vấn:
  Mình đang mở một cửa hàng kinh doanh thời trang nhưng công việc khá bấp bênh, gặp nhiều khó khăn. Mình có đi xem tướng bởi 1 thầy bói và nghe thầy nói dáng mũi của mình đã từng nâng trước đây không có tốt và khuyên mình nên sửa lại. Chính vì vậy mình đã tìm hiểu rất nhiều thông tin về các phương pháp sửa mũi tại nhiều trung tâm khác nhau, mình muốn sữa mũi theo phong thủy để cho kinh doanh cũng như chuyện tình cảm được thuận lợi hơn. Cho em hỏi thẩm mỹ mình có sửa mũi theo phong thủy không? Mong nhận được tư vấn từ thẩm mỹ.
  (Lê Thị Ánh Tuyết – Bình Dương)
  >>> Tham khảo: sửa mũi ở đâu đẹp
  Trả lời:

  Bạn Ánh Tuyết thân mến,
  Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW cảm ơn bạn đã quan tâm, tin tưởng khi gửi thắc mắc đến hộp thư tư vấn của chúng tôi. Với câu hỏi tại JW có sửa mũi theo phong thủy không của bạn, chuyên viên tư vấn xin được trả lời như sau:
  Theo quan niệm nhân tướng học của người Châu Á thì tướng số và hình thức bên ngoài ảnh hưởng rất lớn đến sự nghiệp và cuộc sống của mỗi người. Không ít người quyết định phẫu thuật thẩm mỹ chỉ để sở hữu tướng mạo phát tài phát lộc. Trong đó, chiếc mũi luôn là bộ phận được chỉnh sửa nhiều nhất vì đây là giải pháp nhanh chóng nhất để sở hữu một khuôn mặt hài hòa, hợp phong thủy. Sửa mũi theo phong thủy dường như đã trở thành một xu hướng được nhiều khách hàng lựa chọn.
  [​IMG]
  Bàn về khía cạnh phong thủy hoặc nhân tướng học thì còn khá là duy tâm và chưa biết thực hư ra sao, nhưng xét về yếu tố thẩm mỹ và tâm lý của mỗi người thì một chiếc mũi đẹp sẽ khiến bạn cảm thấy hài lòng với khuôn mặt của mình...
  (còn tiếp...)
  >>> Xem chi tiết bài viết đầy đủ tại: Sửa mũi theo phong thủy
  Ngoài ra: nâng mũi giá bao nhiêu
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...