Toàn Quốc Sữa non - Đơn thuốc thiên nhiên cho trẻ nhỏ

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi nhi1404, 1/9/16.

 1. nhi1404

  nhi1404 Member

  khi mới sinh những chưng sỹ thường khuyên mẹ cho con bú ngay lúc với thể vì sữa non của mẹ rất tích cực. Nhưng thấp như thế nào chẳng hề 3 mẹ nào cũng hiểu rõ. Vậy điều gì khiến cho nên sự khác biệt giữa sữa non và sữa thường của mẹ?


  Sữa non là gì ?

  Sữa non là 1 chất dịch lỏng, màu vàng, dính. Nó được tiết ra trong ba – năm ngày đầu sau khi sinh. Lượng sữa non tiết ra đổi thay tùy theo từng người, thường nhật trong khoảng khoảng 10 – 100ml/ngày và trung bình là 30ml/ngày. Sự tiết sữa này sẽ nâng cao lên dần dần và đạt đến thành phần của sữa thông thường sau vài ngày.

  Sữa non với thành phần ráo

  Sữa non đựng ít lactose, chất béo (có 2g/100ml) và những vitamin tan trong nước hơn sữa thông thường. Nhưng sữa non lại cất phổ biến protein và các vitamin tan trong chất béo hơn, bao gồm vitamin A (cao gấp 2 lần sữa trưởng thành), vitamin E và vitamin K. ngoại giả, 1 số chất khoáng như sắt, kẽm và những dưỡng chất vi lượng cần thiết cho trẻ lọt lòng đều sở hữu nồng độ cao trong sữa non.
  [​IMG]
  Sữa non bổ sung các thành phần dinh dưỡng tiệt cho trẻ ngay trong khoảng các ngày đầu tiên trào đời

  Sữa non nâng cao sức đề kháng cho trẻ

  Sữa non với rộng rãi kháng thể như IgA, IgG, IgM, IgD và bạch cầu (4.000 bạch cầu trong một ml) nên trẻ được bú sữa non sẽ hạn chế được dị ứng và một số bệnh nhiễm khuẩn. những bạch huyết cầu tiết ra IgA, lactoferin, lisozym và interferon, có khả năng kiểm soát an ninh thân thể chống lại các vi khuẩn các con phố ruột. thành ra, giả dụ được bú sớm sau lúc sinh và được bú đều đặn trong 6-9 tháng đầu, trẻ sẽ không bị mắc các bệnh như sởi, ho gà; ít bị viêm tuyến đường hô hấp và ỉa chảy.

  đặc biệt là ngay trong ngày đầu sau khi sinh, sữa non của mẹ sở hữu cất IgA chế tiết (SIgA khoảng 6,03 ± hai,3g/l nhưng giảm rất nhanh ở ba ngày sau ấy, chỉ còn khoảng một,42 ± 0,84g/l. Dạng IgA độc đáo này với sức đề kháng chống phân giải protein và vì vậy vẫn với hoạt tính trong các con phố tiêu hóa của trẻ. Đây chính là cơ chế truyền miễn nhiễm của mẹ sang cho trẻ sơ sinh. mang cơ chế này, các kháng thể chống tác nhân gây bệnh mà người đã phơi nhiễm được chuyển vào sữa mẹ, sản xuất sự bảo vệ chống nhiễm khuẩn cho em bé.
  [​IMG]

  Sữa non giúp trẻ mang sức đề kháng mạnh mẽ hơn có những vi khuẩn gây bệnh từ môi trường

  Sữa non chăm nom não bộ và hệ tiêu hóa của trẻ

  Sữa non còn cất tất cả ganglioside, là một hàng ngũ glycosphingolipid quan trọng đối với sự lớn mạnh của trí não. Chúng không chỉ sản xuất nguyên liệu xây dựng cho sự tăng trưởng sớm của não bộ mà còn hoạt động như các thụ thể đích để vi khuẩn dính vào, thay vì liên kết sở hữu niêm mạc ruột để gây viêm loét ruột. Chính do vậy những ganglioside làm cho nâng cao khả năng miễn nhiễm cho đường ruột của trẻ.

  các oligosaccharide carbonhydrat có cấu trúc phức tạp là những chất quan yếu cho sự tự vệ, chống nhiễm khuẩn bằng cách ảnh hưởng như những “mối dụ” cấu trúc, qua ấy ngăn chặn sự kết dính của tác nhân gây bệnh mang bề mặt biểu mô ruột. Chúng cũng sở hữu thể hoạt động như các chất nền, tạo điều kiện cho những vi sinh vật mang lợi lớn mạnh trong thân thể. ngoại giả, sữa non còn giúp trẻ ít bị vàng da, giúp bộ máy tiêu hóa của trẻ sớm trưởng thành.

  Sữa non kiểm soát an ninh toàn diện cho trẻ

  Sữa non đáp ứng số đông những nhu cầu đặc thù của trẻ mới sinh. Vì thận của trẻ còn non nớt, không thể xử lý 1 lượng to những chất lỏng mà không gây ra những rối loạn về bàn thảo chất. Sự sản xuấtLactase và những cơ chế sản sinh dịch và enzyme khác ở ruột chỉ vừa mới khởi đầu. khi mà những chất chống oxy hóa đều cấp thiết cho việc kiểm soát an ninh trẻ chống lại sự phá hoại của các chất oxy hóa và bệnh xuất huyết. những immunoglobulin bao bọc lớp nền thành ruột còn non nớt, ngăn chặn sự xâm nhập của vi khuẩn, virut, vật ký sinh và những vi khuẩn gây bệnh khác, song song kích thích sự hoàn thiện và lớn mạnh của những cơ quan trong cơ thể con nít.

  Chính vì các lợi ích to to như vậy, sữa non cho trẻ sơ sinh là rất rất cần thiết. nếu mẹ sinh thường, có thể cho con bú ngay trong vòng 30 phút tới một giờ sau sinh. Mẹ sinh mổ, thời kì bắt đầu khoảng 6 giờ sau mổ sinh, vì mẹ phải phục hồi sau tác dụng của thuốc gây tê. Thường sau sáu giờ, ví như hậu phẫu ổn, người mẹ được chuyển phòng để nằm cạnh con và tập cho con bú. ngoại giả, việc bé sơ sinh nằm cùng giường với mẹ sẽ có ảnh hưởng ý thức giúp người mẹ mau xuống sữa.

  Sưu tầm bởi : Kuties bỉm vải Kuties nhiều mẫu mã cho bạn lựa chọn:
  [​IMG]
  Địa chỉ: 50 Kim Đồng, Hưng Bình, tp. Vinh, Nghệ An
  Điện thoại: 0942.995.969 - 0168.390.8668
  Wed site : tavaikuties.com
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...