Toàn Quốc Sữa tắm khiến nữ giới dễ gặp bệnh phòng the

Thảo luận trong 'Sức khỏe' bắt đầu bởi ngaoitt, 2/5/16.

 1. ngaoitt

  ngaoitt Member

  những gia đình phù hợp chỉ định, các con gái thường thì rửa “vùng kín” bằng xà phòng hay sữa tắm có khả năng đối mặt sở hữu nguy cơ tăng tuyệt vời bị bị các căn bệnh lây nhiễm thông qua đường phòng the.
  Xem thêm: xét nghiệm tinh dịch đồ
  theo những nhà nghiên cứu đến từ Đại học of California (Mỹ), xà phòng, sữa tắm hoặc các chất bôi trơn tuột có khả năng ngăn chặn hoại những tế bào mẫn cảm hoặc khâu tăng khả năng bị nhiễm các bệnh lý lây lan quan con đường chăn gối như mụn rộp, chlamydia hoặc HIV ở nữ giới.
  Trưởng nhóm nghiên cứu Joelle Brown cho biết, trải qua nhiều chứng cứ chỉ ra rằng việc dùng những sản phẩm này vô sâu trong “vùng kín” của nữ giới có thể vá nâng cao nguy cơ viêm âm hộ do tạp khuẩn - nguyên trạng xảy ra lúc sự cân bằng tạp khuẩn trong môi trường âm hộ bị phá tan vỡ - hoặc gây các mắc trùng lây lan thông qua đường chăn gối (STD).
  tiến sĩ Brown và những cộng sự phát hiện, 66% con gái Mỹ tham gia khảo sát dùng các sản phẩm bôi trót lọt hoặc tẩy rửa đưa cả ở trong “cô bé”.
  [​IMG]
  Rửa "vùng kín" bằng sữa tắm hoặc xà phòng sẽ phải đối mặt với nguy cơ tăng cao bệnh lây qua đường tình dục
  những sản phẩm hay dùng nhất là chất bôi suôn sẻ vùng kín nữ, trong đấy 70% những con gái được hỏi sử dụng những chế phẩm thương nghiệp, 17% dùng petroleum jelly (hay được gọi là vaselin) hay 13% dùng dầu nhớt.
  những kết quả thăm khám hé lộ, các con gái sử dụng những sản phẩm không chuyên dụng cho bên trong “vùng kín”, chả hạn như vaselin và dầu nhớt, nhiều khả năng gặp nấm và bị trùng âm hộ tại ký sinh trùng, theo công bố bên trên tạp chí Phụ sản hoặc Phụ khoa.
  Nhóm nghiên cứu nhận xét, nguy cơ bị những căn bệnh phòng the điển hình như trên có khả năng là vì các sản phẩm này vá đảo lộn nồng độ PH và các cộng đồng tạp khuẩn trải qua lợi ở trong môi trường vùng kín nữ, làm cho những sinh vật gây nên hại sinh sôi nảy nở.
  thông thường, bộ phận sinh dục của phái đẹp là “nhà” của 1 hệ thống thăng bằng giữa vi khuẩn hữu hiệu và xấu, chuyên tiết ra axít góp phần giảm thiểu lại các mắc trùng hay virus.
  các thầy thuốc không khuyên nữ giới thụt rửa bên trong “vùng kín” bởi động tác này có khả năng làm mất đi thăng bằng của hệ ký sinh trùng và dường như không sở hữu lại bất kỳ ích lợi nào.
  tiến sĩ Sovra Whitcroft, bác sĩ phụ khoa tại bv Surrey Park đề cập nạp rằng, những sản phẩm có mùi hương cũng có thể đổi thay nồng độ PH hoặc tính axít tự dưng của “cô bé”.
  thầy thuốc này lý giải: “Nồng độ PH thông thường của vùng kín nữ là bốn - 5. giả dụ gặp đổi thay hoặc trở bắt buộc khá ít tính axít vượt mức, nó có khả năng đánh mất khả năng bảo vệ tự nhiên và các ký sinh trùng có khả năng trải qua cơ sở thuật lợi để lớn mạnh ào ạt.
  các sản phẩm được thiết kế để phục hồi mùi bản thân, trong 1 chừng thời kì rất ngắn, có khả năng bị phản khả năng lúc góp phần làm sinh sôi nảy nở quá mức các tạp khuẩn gây nên mùi.
  ngoài ra, rất nhiều hóa chất mạnh và nước hoa có khả năng dẫn đến kích ứng trực tiếp lên màng niêm mạc nhạy cảm cũng như làn da tương đối rất mỏng của cơ quan sinh dục, dẫn đến viêm da tiếp xúc hay viêm bị, rút cục có khả năng dẫn tới mắc trùng thứ cấp".
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...