Sữa tăng cân whey đem lại những điều đặc biệt gì

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi vietphapnew, 15/6/16.

 1. vietphapnew

  vietphapnew Member

  Khi bạn muốn tăng cân cơ một cách an toàn bạn nên tìm hiểu cho mình những sản phẩm hỗ trợ tăng cân cơ như sữa tăng cân an toàn từ mỹ chẳng hạn. Dưới đây là những thông tin bổ ích về mẫu sữa tăng cơ an toàn, bạn hãy tham khảo nhé:

  1 - Những ấn tượng đầu tiên về whey gold standard giá rẻ .

  – Trước hết phải gọi đến quy Bí quyết đóng gói: sữa tăng cân whey gold đạt được đóng gói độc đáo chắc chắn, bao bì có ghi chép rõ thông tin chi tiết nguồn gốc dinh dưỡng người đọc dễ hiểu. một điểm đáng chú ý tích cực là danh sách các xuất xứ bên trong đó bao gồm số ít tập hợp của các thành phần ngắn minh họa rằng các sản phẩm chủ yếu là protein.Phần còn lại của các bao bì chứa đựng một số đoạn ngắn gọn nhưng thông tin về protein whey gold standard isolate, sự pha trộn tổng thể của protein, số ít hồ sơ về amino axit đưa ra sự hoàn hảo của Sản phẩm thuốc .

  [​IMG]

  + Hương vị.

  – Optimum Nutrition Gold Standard 100% sữa tăng cơ whey gold standard có một số loạt các mùi hương vị tuyệt vời cho người dùng phía trong đó có: vani, chocolate, dâu tây,kem ăn chuối và gần hiện tại là vài Hương vị Tươi với sự pha trộn độc đáo như Cookies and Cream , Extreme Milk Chocolate, Mocha Cappuchino ,Double rich Chocolate, Vanilla Ice Cream … Tính đến năm 2014 có khoảng 21 hương thơm vị. Nhìn chung, Optimum Nutrition đã cung cấp 1 Sản phẩm thuốc vừa ý cực kỳ dễ ún .
  Tham khảo về những thông tin công dụng của bột dinh dưỡng thể hình tại đây<<<<.

  + Sự pha trộn và hòa tan.

  – whey gold standard giá rẻ Gold hoàn thành được sản xuất cực kỳ tinh tế mà không có 1 Sản phẩm thuốc phụ người nào . Ngoài ra là số ít dạng bột mịn không bị vón cục như một số sữa tăng cơ whey khác. Đặc tính dễ hòa tan phía trong nước dễ dàng với bình lắc hoặc máy xay sinh tố và đặc biệt là không có quá rất nhiều bọt. Để mang lại số ít thức uống nước tuyệt vời trước khi tập và sau tập bạn có thể pha trộn với 200 – 250ml sữa và trái cây cộng thêm ít đá.

  + nguồn gốc và tính chất.

  – Công thức pha trộn của sản phẩm whey Gold bao gồm các ai hỗn hợp Protein khác nhau như:

  >> sữa tăng cơ whey protein isolate: sản phẩm whey lọc sản xuất ra lượng protein cao Tốt tính xem Cân ở mức 90%. Phần quốc gia được lấy ra bên trong đó nào bỏ hầu hết các chất bụ , carbohydrate, cholesterol và lactose.
  [​IMG]
  >> whey protein concentrate: Protein lọc sản xuất chiếm tỷ trọng cao của protein tính xem trọng lượng khoảng 80%, nhưng ít hơn so với protein sản phảm whey gold standard isolate. Có số ít mức độ thấp của chất mập và cholesterol, mặt khác có chứa carbohydrate hơn 1 chút so với dòng isolate.

  >>sữa tăng cân whey gold standard chính hãng Peptides: số ít phần chia nhỏ protein để hỗ trợ hấp thu nhanh chóng hơn của protein.

  >> Lecithin: một số chất phụ gia (không hề độc) sản phẩm thường được Sử dụng để giúp đỡ với sự pha trộn cũng như để Tăng bao quản.

  >> Acesulfame Kali: 1 chất ngọt zero calorie Làm thế nào thường xuyên thúc đẩy với các chất ngọt khác như sucralose hay aspartame để sản xuất ra số ít hương thơm vị rất tốt hơn và để che dấu bất kỳ vị lạ không mong muốn.

  >> Aminogen: 1 chất đượ Làm thế nào để phá vỡ chuỗi peptide dài thành các peptide nhỏ hơn và axit amin tương ứng cho tiêu hóa và hấp thụ nhanh chóng hơn.

  >> Sucralose : một số chất làm ngọt nhân tạo rất ngọt ngào.

  >> Lactase : Các người nào men dùng để tiêu hóa lactose, 1 kẻ nào đường đạt được tìm thấy bên trong sữa và các Sản phẩm thuốc từ sữa như sữa.

  + Ưu điểm:

  – Chỉ với số ít muỗng với 29,4g mang lại cho bạn: 24g protein với nguồn protein pha trộn tuyệt vời và 5,5g BCAA là chuỗi nhánh axit amin bao gồm leucine, isoleucine, valine đồng thời kèm theo 4g Glutamine là một số axit amin Tăng phục hồi cơ bắp nạc và tổng hợp protein.

  – vấn đề tiếp nhận một số sự pha trộn của người nào protein khác nhau là một mạng lưới bình an để đạt hiệu quả bạn sẽ có đạt được những lợi ích của từng hỗn hợp protein. Cách sản phẩm whey isolate, concentrate và peptide quá hiệu quả một cung cấp một nguồn protein chất lượng.

  – điều đưa vào các phức hợp enzyme Enzyme Complex cũng là có lợi để đảm bảo số ít sự tiêu hóa và hấp thụ protein rất nhánh hơn, whey gold standard Gold cũng đạt được tối ưu hơn cho những con người không dung nạp lactose.

  – việc Làm thế nào hai protein phân lập giúp đạt hiệu quả rằng các hợp chất hoạt tính sinh học và quan trọng như lactoferrin, yếu tố thúc đẩy trưởng (quan trọng cho sự thúc đẩy trưởng cơ quan và chức năng), các cytokine và globulin miễn dịch (đối với số ít hệ thống miễn dịch sức khỏe tốt ).

  – Lượng axit amin thiết yếu cho mỗi muỗng (11 g) là quá đủ để duy trì số ít sự Cân bằng protein cơ tích cực.

  + Nhược điểm.

  – Optimum Nutrition sữa tăng cơ whey gold standard là số ít hỗn hợp protein hấp thụ khá nhanh . Nó là không đúng để đạt được Làm thế nào như là một số protein kết quả kéo dài để sẵn sàng duy trì phía trong một số giờ quá 4 thời gian . Bạn nên lưu ý chọn Sản phẩm thuốc Casein để hoán đổi thời điểm này (ví dụ như trước khi đi ngủ).

  – mặt khác do carbohydrate thấp đối với vài nào người sử dụng cần phải khôi phục lại mức glycogen nên lưu ý phải nâng cao sản phảm whey gold standard gold và bổ sung carbs.
  - 76 Hai Bà Trưng, Hoàn Kiếm, Hà Nội.
  ĐT: 0435 66.88.99 - 0436. 555.888 – 04 39.99.77.55– 09. 66.60.61.69

  - 327 Trường Chinh, Ngã Tư sở, Hà Nội.
  ĐT: 0436.555.777 - 0432.333.666 - 04.66.849.833 - 0965.69.63.64

  - 618 đường 3 tháng 2 P.14, Quận 10, TP.HCM.

  ĐT: 083.50.60.888 - 0862 838 999 - 09.68.60.61.69
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...