HCM Sửa tủ lạnh quận 7 tại Trần Xuân Soạn

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi liendienlanh, 24/4/15.

 1. liendienlanh

  liendienlanh New Member

  Tủ lạnh nhà bạn bị hư nhưng bạn không biết nguyên nhân hoặc không tìm được một chỗ sửa đáng tin cậy. Nếu bạn tự sửa thì cũng là một hành động đáng khen ngợi nhưng nhiều khi bạn không phải là người trong ngành sẽ dẫn tới tủ lạnh bị hư hỏng nặng hơn.

  [​IMG]

  Sửa tủ lạnh tại Huỳnh Tấn Phát, Sửa tủ lạnh tại Nguyễn Thị Thập, Sửa tủ lạnh tại Lâm Văn Bềnh, Sửa tủ lạnh tại Trần Xuân Soạn, Sửa tủ lạnh tại Lê Văn Lương, Sửa tủ lạnh tại Mai Văn Vĩnh.....
  Trong những trường hợp mà bạn không tìm ra nguyên nhân hay bạn cảm thấy tủ lạnh nhà bạn hư hỏng nặng, chúng tôi khuyên bạn nên gọi những chuyên gia sửa tủ lạnh tại nhà chuyên nghiệp vì như vậy bạn sẽ đỡ mất nhiều thời gian và mọi hư hỏng của tủ lạnh sẽ được khắc phục nhanh hơn.

  Trung tâm chúng tôi với những chuyên gia sửa tủ lạnh nhiều năm kinh nghiệm, có tay nghề khắc phục được mọi hư hỏng. Quý khách có nhu cầu hãy liên hệ đến trung tâm chúng tôi qua số 08.6670.4444 – 0968.913.017 để biết thêm thông tin chi tiết hơn.

  Trung tâm chúng tôi ngoài sửa tủ lạnh ra còn có các dịch vụ khác như: sửa máy giặt, sửa máy lạnh, sửa máy nước nóng, sửa lò vi sóng, bảo trì, bảo dưỡng và vệ sinh máy lạnh.

  Chúng tôi làm việc các ngày trong tuần kể cả chủ nhật và các ngày lễ.
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...