Bình Dương Sức hút vốn đầu tư của thị trường bất động sản Bình Dương

Thảo luận trong 'Mua bán Nhà, đất' bắt đầu bởi phuongnamvn, 13/7/15.

 1. phuongnamvn

  phuongnamvn New Member

  Trong thời gian qua, nền kinh tế Bình Dương đã tạo nên sức hút mạnh mẽ với các nhà đầu tư bất động sản. Hiện nay, thị trường nhà đất Bình Dương có sự chuyển biến khá rõ nét, phân khúc đất nền Bình Dương giá rẻ đang thu hút lượng lớn người mua đổ vốn đầu tư vào.
  [​IMG]
  Tỉnh Bình Dương có hơn 28 khu công nghiệp với hơn 16000 chuyên gia trong và ngoài nước đang sinh sống làm việc, hơn hàng nghìn lao động nhập cư. Trong khi tình hình bất động sản ở các khu vực thành phố lớn như TPHCM, Hà Nội đang gặp nhiều khó khăn về chính sách quy hoạch và hỗ trợ của nhà nước thì Bình Dương vẫn phát triển bền vững. Điều này làm cho việc mua bán đất nền Bình Dương trở nên hấp dẫn hơn. Nhận thấy tiềm năng của thị trường nhà đất Bình Dương, các nhà đầu tư bất động sản đã đẩy mạnh nguồn vốn xây dựng, phát triển dự án đất nền. Với chính sách hỗ trợ của nhà nước, Bình Dương sẽ trở nên hiện đại, năng động và bền vững trong tương lai với đầy đủ các loại hình phục vụ và hệ thống cơ sở hạ tầng đồng bộ, kết nối chặt chẽ với các tỉnh thành lân cận trong vùng kinh tế trọng điểm phía Nam. Đó là chủ trương phát triển để xứng tầm một thành phố trực thuộc Trung ương vào năm 2020.

  Đây là những yếu tố thu hút nhà đầu tư BĐS và khách hàng chọn lựa đất nền Bình Dương. Nắm bắt cơ hội và đáp ứng nhu cầu thị trường, cong ty dia oc Thien Phu đang bán các dự án đất nền ở Bình Dương với giá rẻ, uy tín, có đầy đủ thủ tục pháp lý và nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn.

  Mọi chi tiết liên hệ:

  CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ VÀ XÂY DỰNG ĐỊA ỐC THIÊN PHÚ

  Địa chỉ: Số 32 - K1, Đường NE8, KP3, Thới Hoà, Bến Cát, Bình Dương

  Điện thoại: 0973 836 699– 0979785 878 - 0935760400

  Email: nhadatthienphu68@gmail.com

  Website: diaocthienphu.com
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...